Cách xem rank và số trận đấu trong Dota Auto Chess

Deal Score0
Deal Score0

Bạn đang chơi Dota Auto Chess và muốn tìm hiểu vị trí thứ hạng rank của mình hoặc lịch sử thông tin chi tiết những trận đấu vừa qua, cách kết hợp quân từng thời điểm của người chơi ? Dưới đây là cách mà bạn có thể xem được mọi thông tin về Dota Auto Chess của mình.

Cách kiểm tra rank của mình trong Dota Auto Chess

Đầu tiên để xem rank của mình bạn phải có Steam ID, bằng cách lấy nó từ URL trong hồ sơ Steam của mình. Vào Steam > bấm chuột phải vào Steam > chọn Settings, sau đó chọn Interface và tích chọn Display Steam URL Address bar when available.

Tiếp theo ID Steam của bạn sẽ hiện ra ở đằng sau URL Steam của bạn ngay bên dưới menu. Dùng ID đó để tìm thông tin của bạn trong Dota Auto Chess nhé.

Kiểm tra ID Steam

1. Autochess.varena.com

Autochess.varena.com

Đây là công cụ sẽ giúp bạn theo dõi và tìm hiểu các chỉ số của người chơi về thứ hạng trong một trận đấu. Những quân cờ yêu thích, hiệu ứng yêu thích, tỷ lệ thắng, Varena Auto Chess cho phép bạn có thể tìm hiểu chỉ sau một cú click chuột.

Chỉ cần nhập Steam ID đã tìm được ở trên Steam, sau đó nhập vào dòng ID Steam trên Varena Auto Chess và bấm Search. Sắp tới Varena sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin hơn như Top Streamer, cập nhật nhiều thay đổi trong game, các meta đang thịnh hành và rất nhiều thông tin khác cho người chơi.

2. Autochess.op.gg

Autochess.op.gg

Autochess.op.gg là một trang web chuyên về nghiên cứu thông tin người chơi, chỉ cần nhập ID Steam vào và bấm Search để tìm thông tin. Ngoài ra địa chỉ này còn cung cấp cho người chơi bảng xếp hạng các Queen kèm theo số kẹo, số trận đã tham gia… Đặc biệt hơn khi Autochess.op.gg còn cung cấp thêm tính năng xếp đội hình để người chơi có thể biết trước được hiệu quả và sức mạnh của đội hình của bạn.

Trên đây là một số các bước hướng dẫn người chơi xem lại trận đấu, thứ hạng rank Dota Auto Chess của mình.  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE