Download Facebook Emoticons – Biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.7.2
PUBLISHERPC-Gizmos
DOWNLOAD1339872

Facebook là mạng xã hội phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để tạo sự hấp dẫn cho những status, những bình luận, bạn có thể tham khảo ứng dụng trên Facebook Emoticons, cung cấp cho bạn nhiều sticker vui nhộn để biểu lộ cảm xúc dễ dàng hơn mỗi khi vào facebook.

Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook với Facebook Emoticons

 Facebook EmoticonsFacebook Emoticons cung cấp rất nhiều biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, với đầy đủ các trạng thái của con người, bạn có thể lựa chọn thoải mái để tạo thêm sự hất dẫn, cuốn hút trong những cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook, hay bình luận, đăng status,….

Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng và chọn những biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn, lập tức nó sẽ hiện lên trên cửa sổ chat của bạn hay trên trang bình luận, status,…

Với sự đa dạng, phong phú về biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, bạn có thể thoải mái sử dụng thay cho lời nói, hay có những thứ không thể diễn tả thành lời được, Facebook Emoticons sẽ giúp bạn diễn đạt lời nói đó một cách đơn giản và thú vị.

Bên cạnh đó, Facebook Emoticons  còn khiến người dùng hài òng bởi giao diện rất đơn giản, dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với mọi đối tượng.

 

Các tính năng chính của Facebook Emoticons :

  • Cung cấp đa dạng nhãn dán, biểu tượng cảm xúc tích hợp với trang Facebook
  • Cho phép chèn hiểu tượng cảm xúc vào xửa sổ chat, hay bình luận, status trên Facebook
  • Giao diện trực quá, đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng.

Tải Facebook Emoticons

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thoải mái lựa chọn những biểu tượng phù hợp với điều bạn muốn diễn đạt, Facebook Emoticons sẽ là một công cụ tuyệt vời cho bạn khi sử dụng Facebook.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE