Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip

Deal Score0
Deal Score0

Sở hữu Acc VIP 4Share miễn phí là cách tốt nhất để bạn tải về kịp thời những dữ liệu quan trọng dung lượng lớn của 4Share. Mời các bạn đón đọc và theo dõi các bài viết sau để nhận được tài khoản VIP 4Share của chúng tôi để được chia sẻ miễn phí.

Giúp người đọc tải về hiệu quả và nhanh chóng các phần mềm ứng dụng, phim, tài liệu từ 4Share và Fshare. Phanmemfree hôm nay đã trở lại với một bài chia sẻ Acc VIP 4 Sau khi chia sẻ Acc Vip Fshare, bạn đọc có yêu cầu tải tốc độ cao được hỗ trợ, tùy theo mạng nhà bạn tốc độ tải có thể lên đến 2-3mb / giây. Kính mời quý độc giả đón nhận và Sử dụng tài khoản VIP 4Share Chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Share acc vip 4share

Chia sẻ Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản VIP 4share

tài khoản: [email protected]

mật khẩu mở khóa: Taivn2018

Những lưu ý khi sử dụng acc VIP của 4share

-Do tính chất cộng đồng, vui lòng không thay đổi mật khẩu dưới mọi hình thức

– Sau khi đăng nhập và lấy được link tải, vui lòng đăng xuất để người khác sử dụng, vì tài khoản tải file qua hai địa chỉ IP cùng lúc sẽ bị hệ thống phát hiện và khóa.

– Không upload dữ liệu lên tài khoản Fshare Vip này (vì tài khoản dùng chung nên có thể bị lộ hoặc bị người khác xóa)

gợi ý dựa theo CTRL + đơn giản Đánh dấu trang và lưu liên kết này phòng trường hợp quên mật khẩu, thuận tiện cho những lần sau.
Hoặc quên truy cập Google và nhập: acc vip 4share Phanmemfree
Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến 4share ra đời trước Fshare, chất lượng dịch vụ cũng như tốc độ upload / download không thua kém Fshare (tất nhiên là phù hợp với acc VIP). Qua bài chia sẻ thông tin tài khoản Phanmemfree và Acc VIP 4Share trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tải được những file tài liệu dung lượng lớn một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đối với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến Fshare, nếu bạn đọc muốn sử dụng tài khoản VIP của dịch vụ cũng có thể sử dụng tài khoản VIP của chúng tôi để tải dữ liệu. Để biết thông tin về tài khoản VIP Fshare, bạn đọc có thể theo dõi bài viết chia sẻ trước đây của chúng tôi về Acc VIP Fshare. chúc may mắn.

Không cần tài khoản Vip 4share bạn vẫn có thể tải file dung lượng lớn với tốc độ cao nhất trên 4Share thông qua website Vip get Linh trực tuyến hiện nay, bạn có thể xem link web get vip tại đây và trải nghiệm tốc độ tải link về máy nhé .

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Chia sẻ Acc VIP 4Share

, Acc VIP 4Share, Share Acc VIP 4Share,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE