Download Facebook Password Recovery Master – Tìm mật khẩu Facebook

Deal Score+6
Deal Score+6
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.1
PUBLISHERRixler Software
DOWNLOAD1738410

Tính năng của facebook để liên lạc, tin cậy đang được rất nhiều người dùng Facebook hưởng ứng. Vậy nếu trường hợp bị mất mật khẩu, bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy hay chưa? Vậy Facebook Password Recovery Master chính là giải pháp giúp bạn lấy lại mật khẩu facebook vì bất cứ lý do nào.

Tìm lại mật khẩu facebook nhờ Facebook Password Recovery Master

Facebook Password Recovery Master  phần mềm khôi phục mật khẩu facebook bị mất, nó giúp khôi phục nhanh chóng và đầy đủ mật khẩu.

Phần mềm sẽ tự động quét và lấy ra tất cả các mật khẩu cho các trang web facebook mà bạn đã làm mất. Chúng sẽ đươc liệt kê một cách chi tiết, rõ ràng.

Dung lượng của phần mềm khá thấp dễ dàng trong việc cài đặt nhah chóng và phần mềm có hỗ trợ cài đặt miễn phí không phải tốn phí. Giao diện phần mềm dể nhìn, trực quan giúp người dùng dễ sử dụng kể cả là người mới bắt đầu.

Facebook Password Recovery Master

Vì sao cần Facebook Password Recovery Master phục hồi mật khẩu Facebook?

  • Lấy lạimật khẩu cho Facebook bị mất vì bất kỳ lý do gì.
  • Phần mềm có hỗ trợ bảo mật khi cần thiết.

C-rack Facebook Password Recovery Master

Phần mềm này được active bằng key bản quyền, hãy like fanpage và inbox admin để nhận key miễn phí trọn đời nhé.

Tải Facebook Password Recovery Master

Facebook là một trong những ứng dụng mà bạn thường sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên sau lần đầu đăng nhập facebook, ứng dụng đã lưu mật khẩu và tự động login tại những lần tiếp theo. Do vậy khi cài đặt lại ứng dụng và cần mật khẩu để đăng nhập, vô tình bạn sẽ quên mất mật khẩu thì bạn không cần phải lo cố gắng nghĩ nhiều, vì giờ đây đã có Facebook Password Recovery Master giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng chính xác, hiệu quả.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE