Cách đọc lời tuyên thệ khi kết nạp Đảng

Deal Score0
Deal Score0

Cách phát âm lời tuyên thệ nhập tiệc như thế nào cho chuẩn nhất? Đây là câu hỏi mà hầu hết các đảng viên mới đều thắc mắc, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách đọc lời tuyên thệ khi vào đảng và cách thực hiện nhé.

Tại buổi lễ kết nạp đảng viên phải đọc lời tuyên thệ, đây cũng là thời khắc trưởng thành của mỗi đảng viên ưu tú. Đọc lời tuyên thệ rất có ý nghĩa, khi đọc lời tuyên thệ các đồng chí cần chú ý đọc rõ ràng, dứt khoát, việc đọc thành tiếng thể hiện sự tự tin của người đảng viên. Lời thề của đảng viên mới, lời thề và trách nhiệm của đồng chí.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề sau khi kết nối kết thúc?

Cách phát âm lời thề gia nhập đảng

Lời tuyên thệ vào đảng viên không những phải đọc rõ ràng theo quy định mà còn phải chú ý tính nghiêm túc của lời tuyên thệ, kết thúc mỗi lời tuyên thệ đảng viên mới phải giơ cao nắm đấm và hô to “Xin thề các đồng chí. ” Khi kết thúc 4 lời thề, hãy giơ nắm tay phải lên và hét “thề” 3 lần. Nội dung lời thề phải chính xác, vui lòng tuân thủ lời thề sau.

Tuyên thệ Đảng viên

Điều 1: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, hiến pháp của Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật quốc gia; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chấp hành đầy đủ sự triển khai, triển khai của Đảng. thề!

Điều 2: Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh; chống những biểu hiện tiêu cực của chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa cơ hội, thiên vị, quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Thực hiện những quy định của trung ương những điều đảng viên không được làm. thề!

Điều 3. Giữ mối liên hệ với nhân dân, tôn trọng và phát huy sức mạnh của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân; tích cực tham gia công tác đoàn thể, công tác xã hội ở cơ quan và trong gia đình; quần chúng, vận động gia đình và quần chúng nhân dân thực hiện chính sách của Đảng và pháp luật của quốc gia. thề!

Điều 4 Tham gia xây dựng và bảo vệ đường lối, chính sách, tổ chức của Đảng; chấp hành kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với đảng; làm tốt công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và nộp đảng phí đúng quy định.

thề! thề! thề!

Đọc và nghi thức khi tuyên thệ Đảng viên khi đứng lên đọc lời tuyên thệ phải tỏ thái độ nghiêm túc, đọc lời tuyên thệ thành tiếng, không được đọc sai nội dung, không được ngắt lời, không được thể hiện tinh thần của người đảng viên. Đọc xong lời tuyên thệ, rõ ràng cụm từ “tuyên thệ” thể hiện quyết tâm thề với Tổ quốc, với toàn dân, với bản thân phải chấp hành nghiêm nội quy, quy chế. Lên bục đọc lời tuyên thệ, ăn mặc chỉnh tề, tư thế đứng thẳng người, tay trái khép hờ, tay phải hơi giơ lên ​​để thực hiện lời thề với Tổ quốc, cho Đảng. Đảng viên cần nhanh nhẹn, dứt khoát, nói to, rõ ràng, thực hiện đúng chức trách, tri ân các đồng chí đã đến dự lễ khánh thành.

Qua những cách tuyên thệ và cách đọc đơn giản trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản về tuyên thệ trong lễ nhập tiệc đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các nội dung khác như hướng dẫn kết nạp đảng viên mới để hiểu rõ hơn về cách kết nạp đảng viên và thực hiện đúng quy trình để vào đảng.

Ngoài ra, khi sinh hoạt đảng còn quan tâm đến hội phí hoặc bảng phân loại đảng viên để cuối năm tự kiểm điểm, đánh giá, cho điểm theo đúng quy định. Còn rất nhiều tài liệu và thông tin hữu ích khác trên Phanmemfreel.vn để bạn tham khảo.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Cách giải quyết vấn đề khi kết nối với danh sách Đăng Viên khi thay đổi tên giáo viên

,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE