Real Temp

Deal Score0
Deal Score0
  • Nhiệt độ thực tế: 3,70
  • Nhà xuất bản: Kevin Glynn
  • Kích thước: 323KB
Real Temp là một công cụ theo dõi và phân tích nhiệt độ dựa trên các chip xử lý Intel Core như bộ xử lý Dual Core, Quad Core và Core i7. Bạn nghĩ cái gì là cao nhất và an toàn nhất

Real Temp giúp bạn theo dõi và phân tích các chip xử lý Intel Core như bộ vi xử lý Dual Core, Quad Cord, Core i7 .. Chương trình hiển thị các thông tin chi tiết liên quan giúp bạn quản lý quy trình làm việc của máy tính. Biết tốc độ nào là nhanh nhất và an toàn nhất cho máy tính của bạn.

Không giống như các ứng dụng giàu tính năng khác như Core Temp, SpeedFan hoặc Hardware Sensors Monitor, Real Temp không chỉ hiển thị nhiệt độ thực tế bằng độ C mà còn hiển thị nhiệt độ thực tế bằng độ C. mà còn cho biết khoảng cách. TJMax (đây là đơn vị hiển thị nhiệt độ). Mức tối đa cho bảo mật bộ vi xử lý)

nhiệt độ thực tế
Tải xuống Real Temp – Phần mềm theo dõi và giám sát nhiệt độ CPU.

Mỗi khi CPU nóng lên, khoảng cách TJMax sẽ tự động giảm xuống. khi đạt đến con số không Bộ vi xử lý sẽ bắt đầu tăng tốc và làm chậm hiệu suất máy tính của bạn. Real Temp hiển thị nhiệt độ CPU hiện tại để giúp bạn quản lý và có hành động thích hợp bất cứ khi nào CPU có dấu hiệu nóng.

Real Temp tự động đóng các ứng dụng đang mở trên máy tính của bạn như ứng dụng game, xem video, nghe nhạc … Tạm thời giảm sử dụng máy tính, giúp hệ thống hoạt động trở lại bình thường.

Các tính năng chính của Real Temp

– Theo dõi và hiển thị dữ liệu nhiệt độ từ bộ vi xử lý Intel Core.
– Kiểm tra cảm biến DTS
– Duy trì nhiệt độ tối thiểu và tối đa để giữ cho hệ thống ổn định
Hiển thị thông tin nhanh chóng và chính xác.
– Hiển thị các đơn vị đo như MHz, TJMax, VID, CPUID, APIC ID.
– Tự động đóng các chương trình đang mở để cân bằng hệ thống máy tính.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE