Intel Turbo Boost Technology Monitor

Deal Score0
Deal Score0
  • Màn hình công nghệ Intel Turbo Boost: 3.0
  • phóng thích:
  • Kích thước: 22.8 MB
Intel Turbo Boost Technology Monitor cho phép người dùng theo dõi những thay đổi trong tần số CPU và nhắm mục tiêu đến người dùng bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 từ bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba là một tiện ích của Windows.

Nhiệm vụ của Màn hình công nghệ Intel Turbo Boost liên quan đến tốc độ xung nhịp thời gian thực của CPU. Tăng tốc độ tăng cũng như đọc. Phản hồi của CPU nằm trong thanh động.

Màn hình công nghệ Intel Turbo Boost

Phần mềm Intel Turbo Boost Technology Monitor không tương thích với bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 4 và ép xung CPU tương tự. Tuy nhiên, công nghệ cụ thể này không tối ưu hóa hiệu suất CPU vượt quá mức cho phép, do đó người dùng có thể tải xuống Intel Turbo Boost Technology Monitor và cài đặt nó một cách an toàn trên máy tính của bạn .

Một số phần mềm tối ưu hóa hệ thống nổi tiếng, chẳng hạn như Advanced SystemCare Pro, cũng bao gồm tính năng “Turbo Boost” giúp tối ưu hóa tài nguyên và bộ nhớ của hệ thống. ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính , Quản trị hệ thống toàn diện

Ngoài ra, Màn hình Công nghệ Intel Turbo Boost đảm bảo rằng bộ xử lý được sử dụng đầy đủ. và liên tục giám sát các yêu cầu sử dụng tài nguyên ứng dụng và nhiệt độ hệ thống.

Intel Turbo Boost Technology Monitor hỗ trợ tính năng ngắt BIOS và hoàn toàn không ảnh hưởng đến CPU Trên thực tế, Intel Turbo Boost Technology Monitor hiện đã có phiên bản 2.0 và đã được áp dụng thành công cho các bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4 hiện nay là Intel Turbo Tiện ích Boost Technology Monitor bao gồm một bộ điều khiển hình CPU với bảng mạch in màu xanh lam.

Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm tra thêm các thông số trên máy tính, phần mềm GPU Z sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng, GPU Z giúp bạn kiểm tra các thông số của bo mạch chủ, CPU, RAM bao gồm model, GPU … Các thông số này giúp bạn có thể Bạn đánh giá chất lượng và tình trạng hoạt động hiện tại của các thành phần. để có kế hoạch hành động kịp thời

Phần mềm Intel Turbo Boost Technology Monitor được phát triển bởi tập đoàn Intel để hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7, Windows 64-bit, Windows 8 và Windows 8 64-bit và hoàn toàn miễn phí.

Chức năng chính:

– Kiểm tra tần số CPU

– Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7

– Tính toán xung nhịp cơ sở của bộ vi xử lý.

– Đọc thông tin về ý kiến ​​của CPU.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 và Windows 8.

– Dùng miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE