ThrottleStop

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ gia tốc dừng: 9,42 bản beta
  • Nhà xuất bản: Kevin Glynn
  • Kích thước: 629KB
Được thiết kế dành riêng cho máy tính xách tay, ThrottleStop là công cụ điều hướng hỗ trợ khả năng điều chỉnh tốc độ xử lý của CPU Intel dựa trên chương trình được sử dụng, cũng như cho phép bạn điều chỉnh cài đặt hiệu suất của CPU, giữ cho phần cứng máy tính hoạt động hết công suất.

Giữ cho phần cứng máy tính hiện đại hoạt động ở hiệu suất cao nhất thường đi kèm với yêu cầu điện năng cao, vì vậy điều quan trọng là phải quản lý tài nguyên hợp lý và tiết kiệm tiền. Phần mềm ThrottleStop giúp bạn theo dõi và điều chỉnh ba loại tắc nghẽn CPU thường gặp ở nhiều máy tính xách tay và kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý.

máy gia tốc

kiến thức tuyệt đối

Thông thường, các nhà sản xuất bao gồm khả năng điều tiết trong sản phẩm của họ. Nhưng nếu bạn muốn tăng tốc hiệu suất hoạt động của CPU thì ThrottleStop chắc chắn là sản phẩm dành cho bạn, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều adapter có thể dễ dàng làm hỏng PC của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm gì.

Nếu bạn cần kiểm tra thêm các thông số trên máy tính thì phần mềm GPU Z sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng, GPU Z giúp bạn kiểm tra các thông số của bo mạch chủ, CPU, RAM bao gồm model, GPU… Các thông số này giúp bạn đánh giá chất lượng. cũng như trạng thái làm việc hiện tại của các thành phần khác nhau để có giải pháp kịp thời

Phát hiện và giám sát CPU

ThrottleStop tự động phát hiện loại và tốc độ CPU, đồng thời giám sát bốn dữ liệu hiệu suất CPU, bao gồm: Hiệu suất tối đa. hỗ trợ chơi game điều hướng internet và hỗ trợ pin Những dữ liệu này cho phép tùy chỉnh và thay đổi khi bạn nhấp vào số tương ứng.

CPU Z cũng là một công cụ có chức năng giám sát CPU mạnh mẽ. Điều này cho phép bạn biết trạng thái hiện tại của phần cứng máy tính, ngoài CPU Z, nó còn giám sát tất cả các thông số liên quan đến CPU và so sánh chúng với các hệ thống khác.

Điều chỉnh cài đặt chức năng CPU.

cho mỗi loại nút cổ chai Bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn: “Điều chế xung nhịp” và biến “Điều chế xung nhịp chip” cho phép bạn giảm tốc độ xử lý của CPU hoặc tăng tốc độ thực thi kiểm tra lên đến 100% dựa trên công suất thiết kế của máy.

ThrottleStop cũng giúp bạn đặt hệ số nhân cho bộ xử lý. Ví dụ: giảm giá trị hạt nhân sẽ làm giảm tốc độ xử lý của CPU và giảm mức tiêu thụ điện khi máy tính xách tay sử dụng pin. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bộ xử lý Core 2, thì điện áp hoặc VID có thể dễ dàng điều chỉnh giá trị.

để làm sạch hệ thống Giải phóng dung lượng ổ cứng Và tăng tốc độ máy tính một cách triệt để CCleaner sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này, đặc biệt CCleaner còn có khả năng dọn dẹp bộ nhớ của trình duyệt. để giữ cho bạn an toàn dữ liệu cá nhân cũng như tăng tốc độ truy cập web

Trợ giúp Bảo mật Hệ thống

Các thông số khác Nó cũng có thể dễ dàng thay đổi, chẳng hạn như giới hạn hệ số turbo trên mỗi lõi và giới hạn công suất được phân bổ của CPU. Trạng thái hiện tại của từng luồng xử lý dữ liệu CPU được hiển thị trong bảng điều khiển giám sát. Nó cho phép bạn theo dõi các thông số hoạt động của CPU theo ý muốn ThrottleStop cũng có khả năng tạo các tệp nhật ký ghi lại các lỗi điều tiết và lưu lại để tham khảo sau này.

Các tính năng chính của ThrottleStop:

Kiểm tra và khắc phục tình trạng nghẽn cổ chai của CPU.

– Kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý

– Phát hiện loại và tốc độ CPU

– Điều chỉnh cài đặt hiệu suất CPU

– Đặt hệ số nhân cho bộ xử lý.

– Tạo một tệp nhật ký để ghi lại sự cố van tiết lưu.

– Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống máy tính

tóm tắt

Tóm lại, kiểm soát pin và khả năng tùy chỉnh khi thực thi là những tính năng chính khiến ThrottleStop trở thành một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn giải quyết tình trạng tắc nghẽn CPU và buộc CPU phải tăng tốc hoạt động. Bạn nên tải xuống ThrottleStop và chỉ sử dụng phần mềm nếu bạn cần giải quyết với khối lượng tài liệu lớn. Vì ép xung không hợp lý có thể làm cháy CPU của bạn theo đúng nghĩa đen.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE