FPS Monitor

Deal Score0
Deal Score0
  • Màn hình FPS: Xây dựng 5000
  • Nhà xuất bản: Eduard Kozadaev
  • Kích thước: 8.1 MB
FPS Monitor là ứng dụng cho phép bạn theo dõi tốc độ khung hình, FPS và các thông số phần cứng khác trong khi chơi game, cũng như tạo hiệu ứng lớp phủ trò chơi và chuyển đổi giữa chúng. FPS Monitor rất dễ cấu hình. Có nhiều tính năng mạnh mẽ.

Ngoài tốc độ khung hình Màn hình FPS Nó cũng được sử dụng để theo dõi các thông số của thiết bị phần cứng máy tính như CPU, GPU, RAM, ổ đĩa và hoạt động mạng. Bạn có thể chọn chỉ hiển thị các thông số nhất định và đặt chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Trong trường hợp bạn muốn xáo trộn bộ nhớ game để thay đổi điểm số hoặc giá trị trong game thì hãy sử dụng cheat engine được biết đến là phần mềm cheat game mạnh mẽ hỗ trợ nhiều game phổ biến hiện nay cheat engine cũng giúp bạn tăng tốc. trò chơi cũng như trò chuyện với bạn bè khi chơi trò chơi

Màn hình FPS Hỗ trợ tùy chỉnh hiệu ứng lớp phủ trong trò chơi. từ việc thay đổi kích thước và màu sắc phông chữ để làm nổi bật các hiệu ứng cho văn bản, nền và căn chỉnh lề. đặc biệt Bạn được phép thêm nhiều lớp phủ cho mỗi cảnh. Nếu bạn không muốn tất cả dữ liệu được hiển thị ở cùng một vị trí.

Để mô phỏng trò chơi Android trên máy tính của bạn Bạn có thể sử dụng phần mềm noxplayer với kết nối game nhanh chóng. Chơi nhiều game đồng thời trên nhiều màn hình, noxplayer còn tạo ra môi trường lý tưởng để bạn chơi. thử nghiệm các ứng dụng mới

Các tính năng chính của FPS Monitor:

– Kiểm tra tốc độ khung hình FPS

– Kiểm tra các thông số CPU, GPU, RAM, đĩa, hoạt động mạng

– Tùy chỉnh hiệu ứng lớp phủ trong trò chơi

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE