Download Panda Free Antivirus – Diệt virus và mã độc máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
PUBLISHERPanda Security
DOWNLOAD1991341

Quét virut là một trong những phần mềm không thể thiếu trong một chiếc máy tính, dù máy tính đó có cấu hình mạnh hay yếu. Tác  hại của virut thì các bạn củng đã biết sự nguy hại lớn như thế nào đối với một chiếc tính, có thể khiến máy tính của mình sử dụng ngày càng chậm, trì hoãn, đến lúc nào đó sẽ làm hỏng chiếc máy tính của mình. Với Panda Free Antivirus chính là giải pháp tối ưu nhất và miễn phí cài đặt giành cho bạn lúc này.

Diệt virus và phần mềm độc hại với Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus là phần mềm  bảo mật – diệt virus dựa trên nền tảng đám mây để nhanh chóng tìm, ngăn chặn virus, trojans, worms và các phần mềm độc hại khác mà không làm giảm hiệu suất máy tính sẻ tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến.

Phần mềm thường xuyên được cập nhập phiên bản mới, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.

Tốc độ xử lý của phần mềm nhanh chóng, an toàn hiệu quả quét nhanh hơn nhờ sự kết hợp của công nghệ đa luồng mới. Nó chỉ hoạt động khi cần thiết, rất nhẹ, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó là ở đó.

Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, trực quan dễ sử dụng cho người dùng.

Panda Free Antivirus Full

Tại sao nên quét virus bằng Panda Free Antivirus

  • Bảo vệ chống virut, USB..,
  • Nhiều chế độ quét cho máy tính
  • Giao diện hiện đại và trực quan hơn, bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng

Tải Panda Free Antivirus

Các tính năng của phần mềm Panda Free Antivirus thật tuyệt vời phải không các bạn? Panda Free Antivirus tạo một môi trường an toàn và bảo mật cho bạn trong môi trường trực tuyến. Tuy là Phần Mềm FREE nhưng các chức năng bảo mật của nó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Panda Free Antivirus

Phiên Bản
Panda Free Antivirus 2018
Panda Free Antivirus 18.0.1
Panda Free Antivirus 17.0.1
Panda Free Antivirus 16.1.2
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE