Download Ares Galaxy – Chia sẻ file download P2P

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.3.6
PUBLISHERAres P2P Dev
DOWNLOAD1098624

Ares Galaxy là một chương trình chia sẻ tệp nguồn mở miễn phí cho phép người dùng chia sẻ bất kỳ tệp kỹ thuật số nào bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm, tài liệu, v.v. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm được những dữ liệu ở nhiều định đạng và thể loại khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, phần mềm, tài liệu,… ở bất kỳ dung lượng nào, kể cả những tập tin thuộc dạng hiếm, sau đó cho bạn tải về nhanh chóng và an toàn.

 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến với Ares Galaxy

Với ưng dụng này, bạn có thể tải và trao đổi bất kỳ định dạng tài liệu nào trên mạng trực tuyến được chia sẻ, với khả năng tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

Ares Galaxy bạn được cung cấp tính năng xem trước các file trong khi vẫn đang thực hiện tải về máy để có thể lấy những thông tin cần thiết và quan trọng sử dụng kịp thời cho công việc. Tính năng này rất cần thiết để luôn bảo đảm được nhu cầu muốn xem file bất kì lúc nào của người dùng ngay cả khi chưa hoàn tất việc tải.

Với giao diện thanh lịch hiện đại, phiên bản đầy đủ của trình quản lý tải xuống internet miễn phí của Ares Galaxy cung cấp một bộ tính năng và khả năng tốt nhất cho phép bạn tăng tốc tải xuống internet và nhận các tệp bạn muốn một cách hiệu quả nhất có thể.

Ares Galaxy

Các tính năng chính của Ares Galaxy

  • Khả năng tìm kiếm thông minh bằng, tốc độ cao từ khóa hay cụm từ chính.
  • Cho phép xem trước các tệp tin trong khi đang thực hiện việc tải.
  • Hỗ trợ chia sẻ tệp tin hay dữ liệu từ các mục trong thư viện của chương trình.

Tải Ares Galaxy miễn phí

Các tính năng của Ares Galaxy thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay Ares Galaxy để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE