MobaLiveCD

Deal Score0
Deal Score0
  • MobaLiveCD: 2.1
  • Nhà xuất bản: Phần mềm Mobatek
  • Kích thước: 1.53 MB
MobaLiveCD cho phép người dùng thử nghiệm USB Flash có thể khởi động. Điều này cũng đúng đối với tệp ISO có chứa nội dung có thể khởi động CD / DVD. với sự hỗ trợ phần mềm này Rất dễ dàng biết được thiết bị CD hoặc USB có thể khởi động được hay không mà người dùng không cần phải cài đặt máy ảo hoặc ghi nó vào đĩa CD / DVD.

MobaLiveCD là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng kiểm tra đĩa CD / DVD hoặc ổ USB flash có khả năng khởi động một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách sử dụng MobaLiveCD để kiểm tra khả năng khởi động của các tệp ISO và USB Boot khá đơn giản. nếu bạn muốn Vui lòng đọc hướng dẫn cụ thể của chúng tôi trước khi sử dụng phần mềm chính thức này.

Phần mềm MobaLiveCD cho phép người dùng tải xuống tệp ISO của đĩa CD hoặc DVD và chạy nó trong chương trình này và kiểm tra chức năng của nó. Tính năng này cho phép người dùng không ghi đĩa CD hoặc DVD để xác minh chức năng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Trong trường hợp bạn muốn tạo các tập tin khởi động, bạn sử dụng Hiren BootCD có nhiều chức năng tạo tập tin Boot nổi tiếng. Đặc biệt, Hiren BootCD còn có tính năng diệt virus, sao lưu, quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống….

MobaLiveCD cũng cho phép người dùng cài đặt các liên kết bằng file ISO để dễ dàng tìm kiếm và xác minh mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.

MobaLiveCD cho phép người dùng cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị lưu trữ di động của họ. để việc kiểm tra có thể được thực hiện trên mọi máy tính và bất cứ nơi nào người dùng di chuyển. Tính năng này rất hữu ích cho phép người dùng chủ động theo dõi chức năng của CD. cũng như DVD và ổ đĩa flash khi cần thiết.

Là phần mềm của nhà phát hành Nero, Nero DiscSpeed ​​cho phép bạn tính toán và đo lường tác động của ổ đĩa CD của bạn. Nhận thông tin về tốc độ ổ đĩa của bạn. Sử dụng Nero DiscSpeed ​​để xem tiến trình thời gian thực và kết quả điểm chuẩn. Hiển thị đồ họa trên cửa sổ chương trình chính

Các tính năng chính của MobaLiveCD:

– Khả năng tải xuống các tệp ISO CD hoặc DVD và chạy chúng để kiểm tra chức năng.
– Không cần ghi đĩa CD.
– Tính năng cài đặt liên kết với các tập tin ISO để nhanh chóng xác định vị trí và xác minh đĩa CD.
– Có thể được lưu trữ và sử dụng trực tiếp từ thiết bị lưu trữ di động

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE