Download ActiveBarcode – Tạo mã vạch sản phẩm

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2.45.0
PUBLISHERSODATSW
DOWNLOAD607248

ActiveBarcode là một ứng dụng đơn giản để tạo ra nhiều kiểu mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu … phục vụ trong hoạt động kinh doanh. Điều này rất hữu ích để hiển thị nhanh thông tin liên quan đến một sản phẩm cụ thể, như tên, giá cả và bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

Tạo mã vạch sản phẩm với ActiveBarcode

ActiveBarcode là phần mềm mạnh mẽ, hiệu quả, dễ sử dụng để tạo và in mã vạch. Có thể tạo mã vạch cho tài liệu và các ứng dụng dễ như gõ mã. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhập các ký tự mong muốn và chọn kiểu.

Bất kỳ một sản phẩm chính hãng nào đều có mã vạch để người mua có thể tìm hiểu những thông tin sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ hay giá của một sản phẩm…thông qua ứng dụng quét mã vạch của nó.

Giao diện của ActiveBarcode hiển thị bản xem trước của mọi loại mã vạch, cùng với danh sách mã vạch có sẵn. Người dùng có thể thay đổi số của mã vạch, có thể thêm một số văn bản chú thích, có thể thay đổi màu sắc và vân vân.

ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… In ra các nhẵn mã vạch hay sử dụng trực tiêp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu.

ActiveBarcode

Lý do nên dùng ActiveBarcode để tạo mã vạch?

  • Tạo ra mã vach một cách đơn giản
  • In mã vạch
  • Lưu mã vạch dưới dạng hình ảnh như JPEG, PNG, BMP, GIF.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng
  • Độ chính xác cao

Bản quyền ActiveBarcode

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải ActiveBarcode miễn phí

Có lẻ nói ActiveBarcode là một phần mềm đầy thú vị giúp bạn tạo bất kỳ loại mã vạch nào. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy của mình để được khám phá các tính năng hấp hẫn của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE