Download exPressit SE – Tạo nhãn đẹp cho đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.1
PUBLISHERPressit
DOWNLOAD1792466

exPressit SE là một phần mềm miễn phí được thiết kế dành riêng cho nhãn Pressit. Là một tiện ích hỗ trợ người dùng máy tính tạo nhãn cho các đĩa mềm, CD, DVD, người dùng có thể thiết kế mẫu nhãn đĩa mình yêu thích từ các mẫu sẵn có của chương trình một cách dễ dàng.

Thiết kế, tạo nhãn cho đĩa mềm với exPressit SE

Expressit SE là một cách đơn giản và hiệu quả để áp dụng nhãn vào đĩa, băng và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến. Kết hợp với các nhãn được thiết kế đặc biệt của Pressit, exPressIt có thể được sử dụng để thiết kế, tạo và in nhãn thiết kế của riêng bạn cho CD-R, DVD, VHS, MiniDisc, Mini DVD, Zip, Jaz và thậm chí cả đĩa mềm.

exPressIt SE giúp đơn giản để thiết kế và in nhãn & bìa CD, DVD & Bluray. Thiết kế và in bằng exPressIt, sau đó áp dụng với dụng cụ dán nhãn.

Dung lượng của phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ sử dụng.

exPressit SE

Lý do nền dùng exPressit SE để tạo vỏ đĩa CD

  • Thiết kế vỏ đĩa CD kiểu mẫu đa dạng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
  • Chèn hình ảnh, văn bản vào mẫu
  • Giao diện đơn giản dể sử dụng

Tải exPressit SE

Hãy để  exPressit SE giúp bạn thiết kế, tạo nhãn cho đĩa mềm một cách dễ dàng và hiệu quả, bạn có thể thêm hình ảnh và văn bản vào nhãn của mình và in chúng ra để mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. exPressit SE chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE