Download SoundMax Integrated Digital Audio Driver – Driver âm thanh

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.12.01.4070
PUBLISHERSoundMax
DOWNLOAD590382

SoundMax Integrated Digital Audio Driver là driver dành cho PC và laptop sử dụng card âm thanh của SoundMax. Phần mềm yêu cầu cài driver chipset trước khi cài driver audio. Trình điều khiển này cũng tương thích với nhiều loại chipset khác nhau. hãy khám phá xem những tính năng tuyệt vời của chương trình này nhé.

Driver âm thanh cho máy tính với SoundMax Integrated Digital Audio Driver

SoundMax Integrated Digital Audio Driver cung cấp các tập tin cài đặt trình điều khiển âm thanh số tích hợp. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp người dùng khắc phục các sự cố còn tốt tại trong các phiên bản trước đó, và bổ sung các tính năng mới cho phiên bản mới.

Phần mềm SoundMax Integrated Digital Audio Driver được hãng SoundMax thiết kế có khả năng hỗ trợ và hoạt động ổn định trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows bao gồm hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 7 64bit, Windows 8, Windows 8.1, Windows 8.1 64 bit và Windows 8 64 bit.

Người dùng có thể dễ dàng tìm và tải SoundMax Integrated Digital Audio Driver và hoàn toàn không cần e ngại phần mềm sẽ chiếm dụng nhiều dung lượng lưu trữ của hệ thống cũng như ảnh hưởng đến khả năng thực thi của hệ thống máy tính, hay tạo các lỗi treo hệ thống, đơ hay đóng băng hệ thống,…

Với SoundMax Integrated Digital Audio Driver, bạn có thể dễ dàng cài đặt về máy với các thao tác cực kì đơn giản. Khi cài đặt xong, chương trình có hỗ trợ hướng dẫn từng bước có xuất hiện trên màn hình máy tính giúp bạn dễ dàng sử dụng và làm quen với chương trình hơn. SoundMax Integrated Digital Audio Driver tương thích tuyệt vời với card âm thanh của SoundMax, sử dụng trên hệ điều hành Windows, mang đến cho bạn một trình điều khiển âm thanh đa tính năng.

 SoundMax Integrated Digital Audio Driver Pro

Những tính năng chính của SoundMax Integrated Digital Audio Driver:

  • Driver âm thanh cho SoundMax
  • Sử dụng trên hệ điều hành Windows
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  • Nhiều hiệu ứng âm thanh tốt hơn

Tải SoundMax Integrated Digital Audio Driver

SoundMax Integrated Digital Audio Driver là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, với việc tải hoàn toàn miễn phí, hãy cài đặt về máy tính của mình để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản SoundMax Integrated Digital Audio Driver

Phiên Bản
SoundMax Integrated Digital Audio Driver 5.12.01.4070
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE