Download DFX Audio Enhancer – Tăng âm thanh máy tính

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản13.025
Phát hànhFXsound.com
DOWNLOAD2824566

Download DFX Audio Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính của bạn. DFX Audio Enhancer mang đến chất lượng âm thanh độ nét cao cho máy tính của bạn bằng cách tăng cường âm lượng với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn và âm trầm bùng nổ. Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX và ngạc nhiên với âm thanh rõ ràng mà DFX Audio Enhancer cung cấp.

DFX Audio Enhancer là gì?

Khi sử dụng DFX Audio Enhancer bạn sẽ có trải nghiệm âm thanh tốt hơn, độ trung thực và độ rõ cực kỳ cao. Ngoài ra, bạn dễ dàng tuỳ chỉnh hiệu ứng phù hợp với dòng nhạc bạn đang nghe. Hiện tại, thì DFX Audio Enhancer đã có phiên bản mới nhất với nhiều tính năng tuỳ chỉnh và giao diện được nâng cấp cực kỳ đẹp mắt.

DFX sẽ tăng cường âm thanh của các trang web, âm nhạc, video, radio Internet , trò chơi, trò chuyện video và các chương trình khác. Tính năng Khám phá của DFX Audio Enhancer cũng cho phép bạn dễ dàng khám phá âm nhạc mới, truy cập video âm nhạc, xem lời bài hát và hơn thế nữa, trực tiếp từ giao diện người dùng DFX.

Phần mềm DFX Audio Enhancer cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trong số các chương trình và trang web yêu thích của bạn với 3D Surround, độ trung thực cao hơn, âm trầm bùng nổ và hơn thế nữa, cung cấp chất lượng phát lại đặc biệt trên PC Windows của bạn.

Tăng chất lượng âm thanh với DFX Audio Enhancer 

Nguyên lý hoạt động

Cũng giống như phần mềm Realtek Audio Manager, một phần mềm đã quá nổi tiếng với chúng ta. Thì DFX Audio Enhancer cũng vậy. Đây là một công cụ hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh rất tốt cho máy tính. Với phần mềm này, người có thể lấy lại chất lượng âm thanh tuyệt vời của file nhạc. Bởi lẽ, khi được upload lên ineternet thì một phần chất lượng của bài hát, hoặc bộ phim đã bị giảm đi.

Với DFX Audio Enhancer thì người dùng có thể điều chỉnh được độ vang của âm thanh phát ra. Tiếng Bass và âm vọng được rõ ràng hơn. Mang đến 1 trải nghiệm mới lạ hơn. Có lẽ đối với những người không chuyên sâu về âm nhạc lắm thì họ sẽ không cảm nhận được nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, là một người cảm thụ âm nhạc tốt, chắc chắn bạn sẽ biết DFX Audio Enhancer mang lại hiệu quả như thế nào, trong quá trình cải thiện âm thanh trên laptop của bạn.

Loại bỏ tạp âm

Tính năng loại bỏ tạp âm, giúp bạn nghe nhạc, xem các clip hoặc những bộ phim với chất lượng âm thanh tốt rất. Loại bỏ những tạp âm khó chịu khi nghe, hoặc khi thu phát.

Hơn nữa, DFX Audio Enhancer hỗ trợ rất tốt trên các trình nghe nhạc của máy tính như VLC PlayerKMP Player hoặc thậm chí là Windows Media Player, trình mặc định của PC. Đặc biệt, khi sử dụng Headphone (Tai nghe), người dùng cũng sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh tuyệt vời khi DFX Audio Enhancer thực hiện quá trình tối ưu quá trên các thiết bị ngoài, khi kết nối với máy tính.

Hỗ trợ nhiều loại nhạc

Ngoài ra, DFX Audio Enhancer cung cấp đến người dùng những mẫu nền nhạc phổ biến như Pop, Jazz, RnB, hay Vocal. Bạn có thể lựa chọn các chế độ khác nhau, tuỳ thuộc vào sở thích của từng người. Hoặc tự điều trình âm sắc theo ý riêng, tạo lên một màu sắc âm thanh mới lạ cho bản thân.

Download DFX Audio Enhancer

Những tính năng chính của DFX Audio Enhancer:

 • Nghe nhạc âm thanh có chất lượng cao, tăng âm lượng máy tính.
 • biến âm thanh thành âm thanh  vòm 3D Surround, toàn diện hơn âm thanh nổi.
 • Biến đổi các tín hiệu âm thanh từ âm thanh laptop của bạn ở độ nét cao.
 • Chỉnh Equalizer: Với tính năng này bạn có thể tăng giảm hiệu ứng, bass, treble, hiệu ứng 3D, Dynamic Boost theo sở thích và lưu lại.
 • Giao diện phần mềm có 1 máy hiển thị quang phổ của âm thanh khá sinh động.
 • Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh, bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt sau khi cài đặt.
 • Tối ưu hóa các thiết bị tai nghe ngoài.
 • Tăng cường chất lượng âm thanh, với các bộ lọc mà không cần đến card xử lý cao cấp.
 • Chức năng tinh chỉnh âm thanh.
 • Âm thanh 3D, phục hồi độ sâu.
 • Chức năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm.

Tải DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh máy tính được rất nhiều người dùng yêu thích. Nếu là một tín đồ của âm nhạc, hoặc yêu thích ca hát thì DFX Audio Enhancer sẽ là cái tên mà chắc chắn bạn sẽ cần phải sử dụng trên chiếc máy tính của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE