Download Free Alarm Clock – Đồng hồ báo thức cho máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.0.1
PUBLISHERComfort Software
DOWNLOAD64409

Free Alarm Clock là một công cụ báo thức nhỏ gọn với ưu điểm là không giới hạn số lượng chuông báo giúp bạn ghi nhớ giờ làm những công việc quan trọng.

Free Alarm Clock là gì?

Free Alarm Clock hỗ trợ bạn chế độ báo thức liên tục nếu việc thức dậy quá khó đối với bạn. Giờ đây với Free Alarm Clock , bạn sẽ không phải lo chuyện mình ngủ quên trên bàn máy tính nữa.

Với Free Alarm Clock, bạn sẽ được lựa chọn các thiết lập về thời gian, âm thanh báo thức. Phần mềm này còn cho phép bạn tùy chỉnh màu nền, vị trí, cách hiển thị các kim chỉ giờ, phút, giây theo ý thích của mình. Và nếu bạn muốn được báo thức bằng giọng nói thì Talking Time Keeper – với khả năng thông báo giọng nói bằng 7 thứ tiếng của cả nam lẫn nữ – sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Phan Mem Bao Thuc Free Alarm Clock

Những tính năng chính của Free Alarm Clock :

  • Báo thức trên máy tính
  • Thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả
  • Cài đặt âm thanh báo thức
  • Dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị.

Tải Free Alarm Clock

Free Alarm Clock được cung cấp miễn phí tới người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này không giới hạn số lần đặt âm báo và người dùng có thể chọn, thay đổi âm báo tùy thích.

Free Alarm Clock đem đến cho bạn chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây với tính năng báo thức tuyệt vời.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE