Download Microsoft Onenote

Deal Score+1
Deal Score+1

Download Microsoft Onenote là phần mềm ghi chú miễn phí từ Microsoft. Chương trình này có thiết kế giống như một quyển sổ với các trang giấy trắng, cho phép người dùng viết các suy nghĩ, ý tưởng, chú thích… của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu về phần mềm Microsoft Onenote cụ thể cho các bạn tham khảo.
Các bạn tham khảo thêm các công cụ trong bộ Office của Microsoft gồm:

Microsoft Onenote là gì?

Microsoft OneNote là một chương trình máy tính được phát triển bởi tập đoàn Microsoft với mục đích giúp cho việc thu thập, ghi chép thông tin không định dạng và hỗ trợ làm việc nhóm với nhiều người sử dụng. Chương trình này có thể thu thập các ghi chép của người dùng dưới dạng chữ viết tay hay đánh máy, các hình vẽ, các dữ liệu âm thanh hay hình ảnh và giúp người dùng có thể chia sẻ các ghi chép của mình trên mạng Internet.

OneNote trước hết là một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản: người dùng có thể nhập văn bản bằng bàn phím, tạo các bảng biểu và chèn các dữ liệu hình ảnh hay âm thanh. Tuy nhiên OneNote khác với một ứng dụng soạn thảo văn bản ở chỗ người dùng có thể ghi chép và bất kỳ vị trí nào của văn bản bằng cách click chuột vào vị trí đó. Văn bản của OneNote không bị bất kỳ một giới hạn nào. OneNote cũng tự động lưu trữ các ghi chú và dữ liệu một cách tự động mà không cần lệnh từ người dùng.

Tổng quan về Onenote

Người dùng có thể đính kèm ghi chú với văn bản gốc hoặc có thể sử dụng phần mềm này để ghi lại các thông tin trong một cuộc họp và đính kèm chú thích vào cuộc họp đó trong Outlook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhập trực tiếp tệp cần xử lý vào giao diện chính của OneNote. Đồng thời, phần mềm này cũng hỗ trợ tính năng chèn ảnh và nhận diện ký tự để thêm tự động thêm văn bản.

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể thu âm hoặc quay video các cuộc họp và đồng bộ các ghi chú đã tạo vào đúng thời điểm trong audio/video đó. Tính năng này rất hữu ích để bạn có thể nắm bắt các ý tưởng trong cuộc họp, đảm bảo mình không bỏ sót bất cứ thông tin nào.

Không chỉ thế, công cụ viết ghi chú này giờ đây còn hỗ trợ nhúng file Excel và Visio. Do đó, người dùng có thể xem nội dung các tệp này trực tiếp trong giao diện OneNote. Đồng thời, chương trình này cũng cung cấp các công cụ vẽ bảng cao cấp, cho phép chuyển một bảng biểu thành dạng bảng tính Excel nhúng để có thể sử dụng nhiều lệnh tính hơn (formula). Ngoài ra, OneNote cũng cho phép người dùng điều chỉnh giao diện của chương trình theo ý mình. Bạn có thể để ẩn tất cả thanh công cụ, có thể chọn chỉ hiển thị các tab hoặc hiện tất cả các ribbon.

Sử dụng Onenote

Hiện nay OneNote được sử dụng chủ yếu trên các máy tính xách tay hay các máy tính cá nhân để bàn. OneNote cũng có các chức năng để hỗ trợ máy tính bảng sử dụng bút điện tử hay màn hình cảm ứng. OneNote hỗ trợ nhiều nền tảng, từ sân nhà Windows trên máy tính, trên điện thoại cho đến sân bạn như Android, iOS, Mac OSX và thậm chí là Chrome OS dưới dạng ứng dụng nền web (OneNote Web App).

Giao diện Microsoft OneNote rất đơn giản và dễ sử dụng. Mỗi menu và tab được gắn nhãn rõ ràng và bao gồm các biểu tượng Microsoft được nhận dạng . Dấu cộng lớn sẽ cho phép bạn nhanh chóng chèn các phần và trang mới khi đang di chuyển. Cũng giống như các sản phẩm Office khác, Microsoft OneNote dựa vào việc sử dụng thanh công cụ hoặc phím nóng tương ứng. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải để hiển thị menu chỉnh sửa tiện lợi.

phan mem Microsoft Onenote

 

Những tính năng chính của Microsoft OneNote:

  • Cho phép tạo, lưu trữ và chia sẻ ghi chú
  • Điều hướng và tìm kiếm nhanh chóng, dễ dàng
  • Cho phép điều chỉnh giao diện của chương trình theo ý muốn
  • Khả năng đồng bộ hóa
  • Cho phép chèn ảnh và nhận diện ký tự

Tải Microsoft OneNote

Microsoft OneNote sở hữu nhiều công cụ mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng tạo sổ ghi chép chi tiết và chia sẻ chúng với người khác. Hãy tải Microsoft OneNote để trải nghiệm những tính năng cực kỳ hữu ích của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE