Download Microsoft Office 2019

Deal Score+1
Deal Score+1

Download Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office với rất nhiều cải tiến, Microsoft Office 2019 bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher,… mỗi phiên bản là một công cụ cần thiết trong văn phòng làm việc trên máy tính của bạn. Trong Office 2019, bạn sẽ thấy các công cụ viết tay mới, các kiểu dữ liệu, các hàm, các công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác đang chờ bạn khám phá.

Microsoft Office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 là phiên bản hiện tại của Microsoft Office, là Phần mềm văn phòng, phiên bản kế tiếp sau Office 2016. Nó đã được phát hành để sẵn sàng phát hành cho Windows 10 và macOS từ Ngày 24 tháng 9 năm 2018. Một số tính năng trước đây đã bị hạn chế cho người dùng Office 365 đã có sẵn trong phiên bản này. Vào ngày 27 tháng 4 năm 2018, Microsoft đã phát hành Office 2019 Commercial Preview cho Windows 10. Vào ngày 12 tháng 6 năm 2018, Microsoft đã phát hành bản xem trước cho macOS.

Microsoft Office 2019 cung cấp các tính năng và bản cập nhật dành cho người dùng sử dụng máy tính cá nhân mà không cần kết nối đám mây như Office 365. Office 2019 dành cho khách hành ít kết nối với đám mây và ít nhận các bản cập nhật. Bộ Office 2019 dành cho người dùng sẽ vẫn là những ứng dụng quen thuộc như công cụ xử lý văn bản Word, bảng tính Excel, công cụ trình diễn PowerPoint, quản lý email Outlook được phát hành giữ năm 2018. Về phía ứng dụng cho các máy chủ, Office 2019 có Exchange, Sharepoint và Skype for Business phiên bản mới.

Bên cạnh đó, Microsoft gia tăng sức mạnh cho từng công cụ, khiến chúng không còn bị lạc hậu so với các ứng dụng hiện đại của đối thủ. Excel sẽ trở thành công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn, hiện chưa rõ các mô-đun (module) BI có được đưa vào Excel để trở thành họa sĩ vẽ bức tranh dữ liệu tổng quát cho doanh nghiệp.

Microsoft Office moi nhat

Đánh giá Office 2019

Office 2019 có một số tính năng nổi bật so với phiên bản Office 2016, chẳng hạn như bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến cho tất cả các phần mềm của Office. Ngoài ra, Microsoft cũng mang đến chế độ focus mode vào Word, bộ dịch thuật mới và cải thiện khả năng truy cập. Power Point đã có thể hỗ trợ mô hình SVG và 3D, xuất video 4K. Power Point đã có thể hỗ trợ mô hình SVG và 3D, xuất video 4K. Các tính năng mới như Morph và Zoom giúp người dụng dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Excel 2019 cũng được bổ sung nhiều công cụ phân tích dữ liệu mới mạnh mẽ hơn.

Thay đổi nổi bật trong Office 2019:

 • Word: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
 • Excel: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
 • PowerPoint: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.
 • Outlook: Ứng dụng email, lịch, danh bạ và nhiệm vụ để quản lý tất cả, Outlook tiếp tục gây ấn tượng, mặc dù Excel không được may mắn với nhiều nâng cấp trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó được đảm bảo để làm một công việc tốt của quản lý email của bạn trên nhiều tài khoản, và bây giờ tính năng một hộp thư mới tập trung cho các thông điệp quan trọng nhất của bạn mà thôi.
 • Access: Ứng dụng cơ sở dữ liệu đáng kính của Microsoft vẫn có sẵn cho bạn khi bạn mua một Office 2019, nếu bạn có nhu cầu về nó, và ứng dụng vẫn vững chắc và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Mới trong phiên bản này là một số loại biểu đồ được cải thiện, hỗ trợ một số loại dữ liệu mới và nâng cấp khả năng truy cập, nhưng không có gì lớn.

Tính năng hay trong Microsoft Office 2019

 • Nâng cấp tính năng đám mây.
 • Cải tiến giao diện nhằm dễ sử dụng hơn với người không chuyên.
 • Thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì.
 • Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel.
 • Thêm tính năng phân tích dữ liệu vào trong Excel
 • Thêm tính năng đưa mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video hơn.
 • Nâng cao khả năng nén video nhằm giảm dung lượng.
 • Nâng cấp độ ổn định.
 • Cải tiến bảo mật.

Tải Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 mang đến rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó, đây là một bộ phần mềm văn phòng thực sự cần thiết cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Tải Microsoft Office 2019 để hỗ trợ cho các bạn trong công việc một cách tốt nhất.

Link Download

Phần mềm FREE