Download K12Online

Deal Score+14
Deal Score+14
  • Tên file: K12Online phiên bản 1.2.0
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: Viettel Business Solutions Corporation
  • Kích thước: Android: 144MB
  • Hệ điều hành: Windows, Android, iOS

Bạn có thể sử dụng K12Online bằng trình duyệt Google Chrome hoặc download file cài đặt và sử dụng trên điện thoại, máy tính vô cùng đơn giản tại đây. Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ chỉ cách tải về và cài đặt ứng dụng K12Online mới nhất hoàn toàn miễn phí nhé. 

K12Online là gì?

K12Online là ứng dụng học trực tuyến miễn phí, làm bài thi online, hỗ trợ công tác quản lý việc học và thi trực tuyến dành riêng cho các trường học. Giáo viên và học sinh có thể tương tác trực tuyến giảng dạy từ xa với kho học liệu phong phú, bài giảng điện tử thông minh được chia sẻ trực tiếp.

Để sử dụng K12Online trên máy tính bạn cần trình giả lập Android là MEmu bởi những ưu điểm tuyệt vời mà MEmu mang lại. Được mã hóa với thuật toán mới nhất, trình quản lý multi-instance giúp bạn mở 2 tài khoản trở lên cùng một lúc trên máy tính. Và điều quan trọng nhất là, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể tận dụng hết toàn bộ tiềm năng trên PC của bạn, giúp mọi thứ vận hành trơn tru và thú vị.

cach su dung K12Online

Tính năng chính của K12Online

Tham gia lớp học online, làm bài thi trực tuyến dễ dàng

Với ứng dụng K12Online, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tương tác trong quá trình giảng dạy trực tuyến từ xa với kho học liệu phong phú, cách tạo bài giảng điện tử thông minh. Giờ đây, học sinh và giáo viên có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu cũng có thể học tập và dạy học online thuận tiện.

Xem lại nội dung bài học để củng cố lại kiến thức

Các bạn học sinh có thể xem lại video bài giảng của thầy cô để củng cố lại những kiến thức để làm phần bài tập. Ngoài ra, những bạn học sinh không thể tham gia học trực tuyến cũng có thể xem lại video bài giảng được phát lại rất dễ dàng.

Có thời khoá biểu giúp học sinh dễ theo dõi lịch học

Tính năng thời khoá biểu giúp cho học sinh quản lý lịch học của tất cả cá môn học, giúp học sinh nắm rõ giờ giấc học tập để chuẩn bị cho buổi học một cách tốt nhất.

Giáo viên dễ dàng quản lý việc học, làm bài tập của học sinh

Giáo viên đứng lớp dễ dàng quản lý việc làm bài, đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của học sinh trong từng môn học. Ngoải ra, giáo viên có thể dễ dàng giao bài tập để học sinh thực hành cũng như tạo các bài thi để đánh giá học sinh.

Hướng dẫn cài đặt K12Online

Sau khi tải về xong, thực hiện giải nén file đó ra và thực hiện cài đặt lần lượt từng file theo thứ tự 01, 02, 03 đã đánh số trong file cài đặt. 

  • Click vào file 01.VC_redist.x86.exe và thực hiện cài đặt. Sau khi hệ thống cài đặt xong có thể yêu cầu restart lại máy. Người dùng có thể chọn restart máy sau.  
  • Sau khi cài đặt file 01 xong thì click vào file 02.MicrosoftEdgeWebView2RuntimeInstallerx64.exe  để thực hiện cài đặt tiếp. 
  • Sau khi đã có 2 thành phần cơ bản 01, 02 trên, người dùng click vào file 03.K12OnlineSetup-v1.2.0.msi để thực hiện cài đặt ứng dụng K12Online. 
  • Sau khi cài xong 3 phần trên. người dùng thực hiện restart lại máy để bắt đầu vào sử dụng. 

Tải K12Online

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE