Download TFLAT – Từ điển Anh Việt

Deal Score+13
Deal Score+13

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản7.3.6
Phát hànhTFlat Group
DOWNLOAD1490

TFlat dictionary là một trong những phần mềm dịch dùng để học tiếng nước ngoài cực hiệu quả. TFlat dictionary cho laptop là một lựa chọn hợp lý bởi tính thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Ứng dụng là một trong những phần mềm dịch tiếng nước ngoài hiệu quả trên điện thoại, và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm TFlat Dictionary này trên máy tính, laptop.

TFlat dictionary là gì?

Trong thời đại internet, người người nhà nhà sử dụng internet thì việc sử download và cài đặt phần mềm tra cứu từ điển Anh Việt đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình phần mềm dịch thuật phù hợp nhất. TFlat dictionary là một trong số những ứng dụng từ điển được sử dụng nhiều nhất cho điện thoại (sử dụng qua phần mềm giả lập nếu dùng trên máy tính).

TFlat Dictionary mang đến cho người dùng các kỹ năng học tiếng Anh như tra cứu từ cung phiên âm chuẩn của người bản xứ. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng tra từ Việt Anh với hơn 200 ngàn từ dịch chuẩn, hơn thế nữa với việc học 3000 từ tiếng Anh oxford cơ bản sẽ giúp bạn củng cố thểm vốn từ vựng IELTS, TOEIC, TOEFL để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi Anh văn. Khi sử dụng Từ điển Anh Việt TFLAT để tra từ, bạn còn được cung cấp tính năng tra nhanh vô cùng tiện lợi.

Lý do cần từ điển Anh-Việt TFlat

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế cũng như yêu cầu tối thiểu khi đi xin việc ở các công ty nước ngoài và những công ty lớn của Việt Nam. Chính vì thế để trau dồi vốn tiếng Anh mỗi ngày, mỗi người trẻ chúng ta nên lựa chọn một phần mềm dịch thuật hữu ích nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tiếng anh tốt hơn.

Phần mềm dịch thuật có rất nhiều ưu điểm là tiết kiệm thời gian khi tra từ, thuận tiện, gọn nhẹ dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, những tính năng thông minh trên phần mềm dịch thuật sẽ giúp người học ôn lại từ mới góp phần làm người học nhớ lâu hơn và dễ dàng hơn…

TFlat là bộ từ điển Anh Việt thông dụng được nhiều bạn trẻ tin dùng bới số lượng từ phong phú, cách trình bày dễ hiểu và đầy đủ những yêu cầu cơ bản như phiên âm, đọc và ví dụ ngữ cảnh. Chính vì thể đây là bộ từ điển để học Tiếng Anh không thể thiếu cho thiết bị của bạn.

Download TFlat Dictionary

Những tính năng chính của TFlat Dictionary:

  • Chức năng dịch câu văn, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Tra từ Việt Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn.
  • Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở.
  • Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản.
  • Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo.

Tải TFlat Dictionary

TFlat Dictionary là một ứng dụng từ điển vô cùng tuyệt vời, có thể sử dụng offline rất thuận tiện cho những người đang học tập hay phải di chuyển, làm việc trong công tác dịch thuật hoặc muốn nâng cao đọc hiểu tiếng Anh của mình. Ngoài khả năng tra từ nhanh chóng, từ điển Anh Việt TFLAT còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác giúp cho người dùng nâng cao kỹ năng học tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE