Recovery Data USB

Deal Score0
Deal Score0
  • Khôi phục dữ liệu USB: 5.4.1.2
  • Khởi chạy: Khôi phục dữ liệu USB Ltd
  • Kích thước: 2.26 MB
USB Recovery Data cho phép bạn khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​thiết bị USB của mình, bao gồm nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Ưu điểm của USB Recovery Data là khôi phục dữ liệu bị mất ngay cả khi hệ thống tập tin bị hỏng. hoặc từ một cuộc tấn công của vi rút Và ngay cả khi thiết bị của bạn được định dạng Bạn vẫn có thể lấy lại các tệp của mình.

giới thiệu Khôi phục dữ liệu USB

Khôi phục dữ liệu USB Nó giúp khôi phục ngay cả những mất mát dữ liệu nghiêm trọng nhất khi bạn mất tự tin để khôi phục dữ liệu bị mất. Ứng dụng khôi phục tệp này sử dụng công nghệ quét đĩa mạnh mẽ để tìm dữ liệu không thể truy cập. và cho phép bạn khôi phục ở một vị trí lưu trữ an toàn hơn. Đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu USB tốt nhất được các chuyên gia công nghệ khuyên dùng cho bạn.

khôi phục dữ liệu usb

Tải xuống USB Data Recovery – Khôi phục dữ liệu cho USB

Bạn đã bao giờ lỡ tay xóa những dữ liệu quan trọng trên USB của mình và tất nhiên là bạn bị mất mà không thể lấy lại được. Phần mềm đặc biệt để cứu dữ liệu cho bạn thường chỉ hỗ trợ ổ cứng… quá. Khôi phục dữ liệu USBBạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa trên ổ đĩa flash USB của mình. Nhưng ngay cả dữ liệu trong máy ảnh kỹ thuật số Thẻ nhớ, v.v. Ổ cắm flash di động mà bạn có thể khôi phục. Khôi phục dữ liệu USB Là một giải pháp chủ động để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​USB, phần mềm này có khả năng khôi phục dễ dàng tất cả dữ liệu bị mất và các tập tin bị xóa khỏi USB chỉ với một vài cú click chuột.

Các tính năng chính của khôi phục dữ liệu USB:

– Có thể khôi phục một cách an toàn tất cả dữ liệu như video, ảnh, âm thanh, tệp được mã hóa, tệp exe và các loại tệp khác từ USB.
– Phần mềm này rất dễ sử dụng. Không có kĩ năng đặc biệt nào được yêu cầu.
– Cho phép khôi phục các tập tin và thư mục bị mất từ ​​ổ USB bị hỏng hoặc không thể truy cập được.
– Phần mềm này có thể khôi phục các tập tin đã xóa vĩnh viễn với công sức và tiền bạc tối thiểu.
– Giao diện đơn giản và trực quan không yêu cầu kiến ​​thức đặc biệt.
– Hỗ trợ các tệp có tên dài và được viết bằng unicode.

Phần mềm liên quan

Bạn có thể tham khảo công cụ Easeus Data Recovery Wizard hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất trên nhiều phân vùng hệ thống, Easeus Data Recovery Wizard còn có thể khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, thẻ nhớ Flash, thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng di động .. .

  • Tải xuống phần mềm: Easeus Data Recovery Wizard

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE