OneDrive

Deal Score0
Deal Score0
  • Một ổ đĩa: cho máy tính
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 7.7 MB
OneDrive là một môi trường lưu trữ cực kỳ an toàn cho dữ liệu của bạn với công nghệ đám mây. mã hóa và bảo vệ tài liệu Bạn có thể thực hiện các hành động khác nhau Với các thông tin như tạo, chỉnh sửa, gửi và chia sẻ, các thay đổi được cập nhật thường xuyên. Tài khoản dịch vụ đồng bộ trên PC, Mac, máy tính bảng và điện thoại di động. Vì vậy, bạn có thể truy cập nó mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể, khi ứng dụng được cài đặt trên máy tính, nó sẽ tạo ra một bản sao trong thư mục OneDrive, cho phép người dùng sao lưu dữ liệu của mình trong trường hợp dữ liệu web gặp sự cố không mong muốn.

OneDrive là gì?

OneDrive là một nền tảng lưu trữ đám mây của Microsoft hỗ trợ nhiều nền tảng. Nó cho phép bạn lưu trữ ảnh, tài liệu, nhạc và video trong một môi trường trực tuyến an toàn. OneDrive cho phép người dùng tự do truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tệp trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu. Chế độ sao lưu bao gồm Chia sẻ tài liệu và hình ảnh với bạn bè và gia đình. Và cộng tác trong thời gian thực với các ứng dụng Office. OneDrive là một trong những lựa chọn thay thế Google Photos được đánh giá tốt hiện nay để lưu trữ ảnh trực tuyến.

Một ổ đĩa Cả hai nền tảng máy tính để bàn và di động đều được hỗ trợ. Chạy trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Nó là một môi trường lưu trữ an toàn. Đừng lo lắng về sự tấn công của virus. và có thể khôi phục các tệp trên đám mây trong trường hợp bị virus tấn công Thật nhanh chóng và dễ dàng để đăng nhập vào OneDrive bằng Office 365 hoặc tài khoản Microsoft của bạn. Microsoft OneDrive cung cấp chức năng đồng bộ hóa từ Windows sang OneDrive để lưu trữ các tệp quan trọng trong một khu vực an toàn hiện hành. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng này từ Windows Explorer để mở các tệp hình ảnh, tài liệu và nhiều tài liệu quan trọng khác.

một tai lái xe

Đồng bộ hóa và lưu trữ đám mây

Microsoft Một ổ đĩa Cho phép bạn tải xuống dữ liệu từ máy tính của mình để lưu trữ trong các dịch vụ đám mây trực tuyến với công nghệ mã hóa an toàn. Dịch vụ này cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, tài liệu và nhiều tài liệu quan trọng khác, hỗ trợ kéo thả nhanh chóng. Người dùng cũng có thể chia sẻ những tài liệu này với nhiều người khác. Điều này rất hữu ích khi làm việc nhóm trực tuyến. nếu trước đây Bạn chỉ có thể truy cập dữ liệu trên Microsoft OneDrive từ giao diện người dùng dựa trên web, gần đây Microsoft đã phát hành một số phiên bản dành cho các nền tảng khác nhau, từ Windows, Mac và thậm chí cho cả thiết bị di động Android trên máy tính và đồng bộ hóa giữa các máy tính nữa.

tải xuống một ổ đĩa

OneDrive hỗ trợ duyệt và tải lên tệp nhanh chóng từ máy tính của bạn. Tìm tệp dễ dàng

Người dùng Microsoft OneDrive có thể tăng dung lượng lưu trữ bằng cách giới thiệu OneDrive cho bạn bè của họ. Với một lượt giới thiệu bổ sung, bạn có thể nhận được 500MB miễn phí Microsoft OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí của Microsoft giúp người dùng lưu trữ tất cả ảnh, video và tài liệu quan trọng của họ. và dễ dàng truy cập dữ liệu của họ từ mọi thiết bị họ sử dụng. Microsoft OneDrive mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm cả tính năng chia sẻ video được cải thiện. Các ứng dụng mới nhất được cập nhật cho Windows Phone, iOS, Android và Xbox.

OneDrive là ứng dụng lưu trữ trực tuyến cung cấp cho bạn 15GB dung lượng miễn phí để bạn có thể lưu các tệp quan trọng của mình và lấp đầy chúng hàng ngày. Trong trường hợp bạn giới thiệu ai đó sử dụng dịch vụ qua đường link gửi, bạn sẽ nhận được 500 MB, đây là nơi để bạn chia sẻ những kỷ niệm của mình với gia đình và bạn bè để mọi người cùng xem. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng lưu trữ khác nhau như âm thanh, hình ảnh, nhạc, tài liệu, video,… Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả nhanh chóng và tiện lợi để thêm thông tin muốn lưu hàng ngày.

OneDrive cho phép chọn các thư mục trong OneDrive mà bạn không muốn đồng bộ trên máy tính của mình. cho mỗi thư mục Người dùng có thể chọn đồng bộ hóa tất cả các tệp. hoặc chỉ chọn những tệp cần thiết và có quyền kiểm tra xem các thư mục hoặc tệp nhất định có được đồng bộ hóa hay không Chương trình cho phép thay đổi tài khoản sử dụng với OneDrive, khôi phục các thư mục hoặc tệp tin đã xóa. Dịch vụ này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc văn phòng một cách khoa học và hệ thống nhất, cùng với Dropbox hay Google Photos ngày càng có nhiều người lựa chọn OneDrive.

OneDrive PC hỗ trợ hệ điều hành Win 7. Bạn có thể tải OneDrive cho Win 7 trên TAIMIENPHI.VN. Nó cũng hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải OneDrive cho Android hoặc OneDrive cho iPhone để phù hợp với thiết bị của mình.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tương tự

Ngoài OneDrive, Google Drive là nền tảng lưu trữ phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng, được xếp hạng là nền tảng lưu trữ tệp lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay, đây là nền tảng lưu trữ tệp tin nổi tiếng và lớn nhất hiện nay. Đồng bộ hóa nhanh chóng và có giới hạn. nhiều thiết bị

  • Tải xuống ứng dụng: Google Drive

Liên kết tải xuống OneDrive trên Mac và các nền tảng di động.

=> Liên kết tải xuống OneDrive dành cho Mac

=> Liên kết tải xuống OneDrive dành cho Android

=> Liên kết tải xuống OneDrive dành cho iPhone

Cách đăng ký tài khoản OneDrive

Tạo tài khoản OneDrive khá dễ dàng. Vì vậy, tất cả người dùng có thể đăng ký OneDrive theo cách thủ công thông qua trình duyệt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về công việc này.

  • CŨNG XEM: Cách Đăng ký Tài khoản OneDrive

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE