Smart Switch PC

Deal Score0
Deal Score0
  • Máy tính chuyển mạch thông minh: web
  • Sẵn có: 1Samsung Studio
  • Kích thước: 38.0 MB
Smart Switch PC cho phép người dùng truyền dữ liệu từ máy tính cá nhân sang điện thoại Samsung một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không cần quá trình sao lưu và khôi phục phức tạp, Smart Switch PC chuyển danh bạ điện thoại, ảnh, video, nhạc, tin nhắn, ghi chú, lịch và hơn thế nữa sang điện thoại Samsung Galaxy của bạn mà không cần dây.

Smart Switch PC cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ sang thiết bị Galaxy mới thông qua máy tính. Để đáp ứng nhu cầu sao lưu, khôi phục và truyền dữ liệu trên iPhone của nhiều người dùng thì đã có công cụ iTunes để quản lý dữ liệu iOS và iTunes là ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng iPhone.

tải về máy công tắc thông minh

Smart Switch PC được thiết kế với giao diện đơn giản, vì vậy cho dù bạn là một chuyên gia về điện thoại hay mới bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Cách kết nối điện thoại Nokia với máy tính Bạn có thể xem phần mềm Nokia PC Suite có nhiều tính năng hữu ích để sao lưu và đồng bộ hóa.

Smart Switch PC thực hiện truyền dữ liệu nhanh chóng. Bạn có thể chuyển nhạc, video, ảnh và thậm chí cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại cũ sang điện thoại mới. Phần mềm này cũng giúp bạn tìm và đề xuất các ứng dụng một cách thông minh. Và nếu bạn muốn truyền dữ liệu giữa các thiết bị Samsung thì công cụ Samsung Smart Switch là công cụ tốt nhất dành cho bạn với tốc độ truyền dữ liệu thực sự nhanh chóng và an toàn, ưu điểm của Samsung Smart Switch là hỗ trợ nhiều thiết bị điện thoại.

Các tính năng chính của Smart Switch PC:

– Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại Samsung mới qua máy tính.
– Không cần sao lưu và khôi phục phức tạp.
– Truyền dữ liệu nhanh chóng và an toàn
– Tìm kiếm thông minh và đề xuất ứng dụng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE