WinZip

Deal Score0
Deal Score0
  • Winzip: 26.0 bản dựng 14610 64 bit
  • Khởi chạy: WinZip Computing
  • Kích thước: 70.2 MB
WinZip cho phép bạn giải nén hoặc nén các tệp để lưu trữ chúng trên PC hiệu quả hơn. Nén và giải nén nhanh chóng và an toàn WinZip hỗ trợ tất cả các định dạng nén tệp chính, giảm dung lượng tệp đính kèm trong email. Bảo vệ tệp bằng mã hóa. Và nó kết nối với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive, v.v.

1. WinZip là gì?

WinZip Có khả năng nén và giải nén các tập tin lớn với tốc độ cao. An toàn tuyệt đối Đa năng, WinZip cũng bao gồm các thuật toán nâng cao để bảo vệ tệp, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và các dịch vụ đám mây khác. Để người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, WinZip giúp bạn dễ dàng chia sẻ với tất cả các địa chỉ liên hệ trong phần sổ địa chỉ mới được tích hợp. WinZip Hỗ trợ quản lý tệp linh hoạt hơn bao giờ hết Cho phép bạn điều chỉnh cách nén, mã hóa và chia sẻ tệp một cách độc lập hoặc theo nhóm. Tính năng nén MP3 nâng cao giúp giảm kích thước tệp tin xuống 15-20%.

Tai WinZip

Tải xuống WinZip – Nén và giải nén tệp

Tải xuống WinZip Cung cấp công nghệ mã hóa và nén mạnh mẽ. các công cụ sao lưu cần thiết Giúp bạn truy cập tệp dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một đám mây hoặc tiện ích IM với WinZip.

* Winzip được đưa vào mạng xã hội

WinZip có cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit nên người dùng có thể tải WinZip 32-bit hoặc tải WinZip 64-bit phù hợp với hệ điều hành của mình. Phiên bản mới nhất của WinZip hiện tại là phiên bản 25.0. Facebook, Twitter hay mạng chia sẻ và lưu trữ trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén nhanh các tập tin và chia sẻ chúng với đối tác hoặc bạn bè.

* Winzip đã thêm tính năng tìm kiếm.

Phiên bản miễn phí mới của WinZip cải thiện tính năng tìm kiếm tệp Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây của bạn. Có thêm các tùy chọn để chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365 … bên cạnh các tính năng chính là nén và WinZip decressor còn hoạt động như một trình quản lý tập tin Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén các tập tin ZIP, RAR… trên máy tính WinZip tạo ra các tập tin nén (Zip, RAR) với tốc độ cao. Kích thước tập tin sau khi nén giảm đi rất nhiều. thuận tiện cho việc tải lên Internet. Tốc độ giải nén rất nhanh. Tương thích với các tệp có kích thước lên đến hàng GB.

Tải xuống WinZip

WinZip 32-bit và 64-bit – Phần mềm nén và giải nén các tập tin RAR, ZIP.

2. Cải tiến mới của WinZip 25.0 Build 14245 64 Bit:

– Hỗ trợ các tệp Zip và chia sẻ qua các dịch vụ nhắn tin: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber.
– Các tính năng nén nâng cao Giải nén nhiều định dạng khác nhau.
– Bảo vệ an toàn tập tin

– Nén và gửi tệp nhanh hơn với Winzip

WinZip nén các tệp nhỏ hơn kích thước tệp gốc của chúng. Thuận tiện khi đính kèm các tập tin trong Email để gửi cho người khác. Tăng tốc độ gửi mail nhanh hơn. Người dùng sẽ không phải tải lên hoặc tải xuống nhiều tập tin như trước đây. Tất cả điều này chỉ trong một lần gửi. Sử dụng các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu rất thích hợp để chia sẻ trên Internet.

Tải xuống WinZip. Mới nhất

Tải xuống WinZip – Nén, Hợp nhất và Bảo vệ Tệp trên PC

– Winzip hỗ trợ nhiều định dạng nén tập tin.

WinZip nhìn chung được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng tập tin phổ biến nhất hiện nay và giải nén nhiều dung lượng tập tin khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu quả và tốc độ xử lý.

3. Một số phần mềm giải nén tương tự như Winzip và so sánh giữa các phần mềm khác nhau.

Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén Người dùng có xu hướng nghĩ đến phần mềm WinRAR hoặc Zip 7. Tuy nhiên, số lượng người dùng sử dụng WinZIP để nén và giải nén các tập tin vẫn còn khá lớn. Bởi vì phần mềm này là miễn phí. Không phải trả phí như các phần mềm khác, WinRAR thực chất là phần mềm thương mại, không giống như các phần mềm khác, người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên, tuy nhiên người dùng WinRAR vẫn có thể sử dụng mà không bị gián đoạn hoặc hạn chế tính năng.

  • Tải xuống: WinRAR

Dữ liệu có thể được thêm vào bằng trình duyệt tệp. Chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo / thả tệp. WinZip lưu trữ các tệp này để người dùng có thể chia sẻ chúng trên Internet. Tải xuống tệp đính kèm email một cách nhanh chóng Tải về qua giao thức FTP hoặc chia sẻ lên Facebook WinZip được nhiều người yêu thích ngoài các sản phẩm tương tự như WinRAR, 7 Zip và nhiều sản phẩm khác, đối với nhiều người, 7 Zip được cho là cung cấp tốc độ nén và giải nén giống như WinRAR, người dùng có thể dễ dàng nén các định dạng khác nhau thành một tệp ZIP, RAR tốc độ cao.

  • Tải xuống: 7 Zip

4. Mẹo hữu ích để sử dụng WinZip cho bạn:

Lời khuyênHướng dẫn nén và giải nén với WinZip

Các bước để nén và giải nén với Winzip

Nén và giải nén tệp bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn đã quen với việc sử dụng WinRAR hoặc 7 Zip thì việc nén tệp bằng WinZip tương tự như giải nén từ menu chuột phải nơi bạn chọn chương trình để nén hoặc giải nén. Nén WinZIP và bạn đã hoàn thành.

Bước 1: Khởi động giao diện phần mềm WinZip như hình bên dưới.

tai winzip

Bước 2: Nén dữ liệu:

Bạn tiến hành chọn file muốn nén -> click chuột phải vào file -> hiện ra bảng để bạn lựa chọn. Thêm vào tệp Zip… hoặc tăng…

Tải xuống Winzip

Chờ quá trình nén hoàn tất. Sẽ có thông báo chi tiết kết quả nén thành công -> Đóng bảng.

Tai Winzip

Bước 3: Giải nén tệp dữ liệu:

Bạn tiến hành chọn file muốn giải nén -> click chuột phải vào file -> hiện ra bảng để bạn lựa chọn. chia thành…, chia đến đây,…

Tải xuống Winzip

Chờ quá trình giải nén kết thúc. Bạn có thể nhấp để truy cập thư mục.

Với các thao tác đơn giản trên bạn có thể dễ dàng nén và giải nén các tập tin dữ liệu của mình bằng phần mềm WinZip, kết quả là các tập tin dữ liệu được thu nhỏ. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ qua internet.

WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén dữ liệu thành một hoặc nhiều tập tin có kích thước nhỏ hơn tập tin gốc với các định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO… Chương trình cũng cho phép người dùng giải nén các tập tin nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt, chương trình còn khuyến khích người dùng bảo vệ các tập tin nén bằng cách đặt mật khẩu cho các tập tin.

  • Xem thêm: Cách Nén File MP3 bằng WinZip

Tải xuống tệp WinZip Nén tệp để bảo toàn không gian lưu trữ thư mục. Điều này giúp gửi tệp qua email nhanh chóng. Giảm kích thước tệp tải lên và tải xuống nhiều lần. Các tệp có thể nén bao gồm tài liệu, bảng tính, bản trình bày, tệp PDF,… Không chỉ vậy, WinZIP là một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ bằng mật khẩu và sao lưu tệp.

  • Xem thêm: Cách gộp nhiều file pdf thành 1 bằng WinZip.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE