Hide Folders

Deal Score0
Deal Score0
  • Ẩn thư mục: 5.4 xây dựng 5.4.2.1155
  • Nhà xuất bản: FSPro Labs
  • Kích thước: 3.5 MB
Hide Folders là một công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, ẩn thư mục hoặc thậm chí làm trắng thư mục.

Hide Folder sẽ là người bạn đáng tin cậy của bạn trong việc bảo mật dữ liệu trong thư mục. Phần mềm này có một công cụ để ẩn các tập tin. Thao tác này có thể biến thư mục chứa dữ liệu thành thư mục trống để bảo mật dữ liệu trên máy tính của bạn.

Ẩn Thư mục giữ cho các tệp thư mục của bạn không bị xâm phạm bởi các tác động bên ngoài. Khả năng bảo mật của phần mềm là tốt nhất so với các phần mềm cùng loại khác. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm ẩn thư mục cho phép bạn sao chép tùy chọn đường dẫn đến tệp cần bảo vệ. Tùy chọn chế độ bảo vệ Unproject (chỉ xem các thư mục trống), hide and lock (ẩn và khóa các thư mục), hide (ẩn), lock (thư mục), lock), read only. (Chỉ đọc, không sửa đổi nội dung của thư mục) Bấm OK và phần mềm sẽ bắt đầu chức năng bảo vệ.

Để biết cách sử dụng phần mềm ẩn thư mục một cách chính xác nhất, hãy xem Cách sử dụng thư mục ẩn Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết kỹ thuật.

Một số tính năng chính của phần mềm ẩn thư mục:

– Hỗ trợ giữ an toàn cho các thư mục của bạn.
– Hỗ trợ chế độ bảo vệ, ví dụ: chỉ xem các thư mục trống Ẩn và khóa thư mục Khóa thư mục Chỉ đọc Không chỉnh sửa ..
– Hỗ trợ mở khóa các tập tin.
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE