FILEminimizer Suite

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ FILEminimizer: 8.0
  • Đã phát hành: Balesio
  • Kích thước: 16.7 MB
FILEminimizer Suite cho phép người dùng giảm kích thước của các tệp PDF, Office hoặc hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. với tính năng này Bạn sẽ dễ dàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu giúp tăng tốc độ tải lên và tiết kiệm chi phí dữ liệu và thời gian xử lý.

FILEminimizer Suite giảm kích thước của nhiều định dạng tệp khác nhau như tệp PDF, tài liệu văn phòng như tệp Word, Excel, PowerPoint, tệp Zip và tệp hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. đặc biệt là đối với các tệp hình ảnh. Tính năng này rất hữu ích để giảm kích thước hình ảnh mà vẫn giữ nguyên độ phân giải.

Những cải tiến mới trong phiên bản 8.0 của FILEminimizer Suite:

– Cải thiện hiệu suất giảm dung lượng các tập tin dữ liệu trên máy tính.

Người dùng có thể nén hàng loạt tập tin đồng thời với tốc độ nhanh để tiết kiệm thời gian. Phần mềm này sử dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ các phần nội dung không cần thiết để bảo toàn chất lượng tệp gốc. với các tệp nén Bạn có thể đính kèm một email Chia sẻ nhanh hơn với bạn bè trên mạng xã hội

Các định dạng tệp được hỗ trợ bao gồm tệp Office từ năm 97-2013: PowerPoint (PPT, PPTX, PPS, PPSX); Excel (XLS, XLSX) và Word (DOC, DOCX); Hình ảnh ở các định dạng JPG, TIF, BMP, GIF, PNG và EMF. Các tệp PDF và ZIP hỗ trợ phương pháp kéo và thả.

Các tính năng chính của Bộ FILEminimizer:

– kích thước tệp nén
– giữ chất lượng ban đầu
– Hỗ trợ nhiều định dạng
– Nén nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh.
– Hỗ trợ phương pháp kéo và thả

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE