iCloud

Deal Score0
Deal Score0
  • icloud: cho Windows 10
  • Sẵn có: Apple
  • Kích thước: 67.29 MB
iCloud là ứng dụng lưu trữ, bảo mật và chia sẻ trên đám mây dành cho thiết bị iOS, hiện có sẵn cho nhiều người dùng theo nhu cầu của họ. Dịch vụ iCloud đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị iOS, Mac OS và PC, đồng thời cập nhật các thay đổi ngay lập tức. để bạn có thể quản lý các tệp của mình một cách dễ dàng

Đối với người dùng các thiết bị iOS của Apple, iCloud là ứng dụng lưu trữ trực tuyến quen thuộc. Điều này giải quyết nhiều vấn đề về bảo mật tệp iOS, cũng như giải phóng thêm bộ nhớ cho thiết bị của họ. ICloud cung cấp cho người dùng 5GB miễn phí nếu bạn cần thêm dung lượng. Bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí hàng tháng. Nhưng khoản phí này không đáng kể so với lợi ích mà iCloud mang lại.

tải icloud

Tải xuống iCloud – Lưu trữ đám mây

iCloud Control Panel cho Windows cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple cho người dùng Widows. Ứng dụng này cho phép lưu trữ và đồng bộ hóa danh bạ, lịch và các dữ liệu quan trọng khác.

icloud Nó hiện là một ứng dụng lưu trữ dữ liệu người dùng lớn. Nhờ công nghệ lưu trữ đám mây an toàn, iCloud cũng cung cấp cho người dùng một trình chỉnh sửa tài liệu trực tuyến, Documents, nơi họ có thể tải các tệp văn bản lên iCloud và chia sẻ, chỉnh sửa và sử dụng chúng ở mọi nơi. ICloud cho phép người dùng chia sẻ nhạc mua từ Apple trên tất cả các thiết bị của họ Nói cách khác, iCloud và iTunes là những người bạn đồng hành hoàn hảo cho các thiết bị iOS.

icloud Hỗ trợ chia sẻ ảnh Photostream, đồng bộ danh bạ trên tất cả các thiết bị của Apple, tự động lưu dữ liệu hàng ngày bao gồm cả âm nhạc. Ứng dụng và sách đã mua Lưu ảnh và video từ thiết bị của bạn. ICloud cũng sẽ khôi phục tất cả dữ liệu trên thiết bị cũ của bạn sang thiết bị mới nếu bạn chuyển đổi thiết bị.

icloud Là ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple, nó cung cấp khả năng đồng bộ danh bạ, lịch và các dữ liệu quan trọng khác. với bộ nhớ trực tuyến Nhờ đó, người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và không còn phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

Google Drive cũng là một dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn với các chế độ bảo mật dữ liệu khá tốt. Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thiết bị thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Phần mềm iCloud cũng cho phép di chuyển ảnh trong bộ sưu tập của bạn sang các thiết bị khác mà không cần dây cáp. Những hình ảnh này có thể dễ dàng chia sẻ với gia đình và bạn bè qua kết nối internet. Nó cũng là một trình quản lý và hiển thị hình ảnh chất lượng cao hoạt động như một thư viện ảnh trực tuyến chuyên dụng.

Để mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud, bạn có thể sử dụng iCloud Remover Tool để xóa khóa nhanh chóng Bên cạnh iCloud Remover Tool hoạt động trên cả nền tảng iPhone và iPad, sử dụng iCloud Remover Tool là cách nhanh nhất để bạn tận dụng các tính năng của iCloud

iCloud cũng có một trình phát đa phương tiện iTunes nổi tiếng được tích hợp sẵn. Người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc, bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích ở bất cứ đâu, ứng dụng iBook cũng rất hữu ích cho những người dùng thường xuyên đọc sách. Phần mềm đồng bộ hóa các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị và cung cấp khả năng quản lý như xóa, cập nhật, v.v.

Như các bạn đã biết, dịch vụ iCloud hỗ trợ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad sử dụng iCloud trên thiết bị của bạn. Bạn cần đăng ký iCloud, tạo một tài khoản để đăng nhập. Sao lưu ảnh và video của bạn để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ của máy Cách đăng ký icloud rất đơn giản, bạn chỉ cần Tài khoản email để hoàn thành

Các tính năng chính của iCloud:

– Lưu trữ danh bạ, lịch và thông tin quan trọng
– Quản lý, xử lý và chia sẻ ảnh
– ibook tích hợp iTunes
– Đồng bộ hóa và quản lý các ứng dụng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE