iTools for Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • iTools cho Mac: 2.9.2
  • Nhà xuất bản: Thinksky
  • Kích thước: 4.9 MB
iTools for Mac là phiên bản Mac của phần mềm quản lý dữ liệu iOS giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hoặc tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

iTools cho Mac là một công cụ đơn giản nhưng được tích hợp cho Mac với các tính năng rất hữu ích. với khả năng quản lý và tìm kiếm nội dung đa phương tiện trên thiết bị của bạn Ứng dụng này cho phép cài đặt. gỡ cài đặt chuyển đổi định dạng tệp hoặc làm sạch hệ thống

Đối với windows, bạn có thể sử dụng các công cụ iTunes để quản lý các tệp đa phương tiện trên thiết bị iOS của mình. Với iTunes, dữ liệu iPhone hoặc iPad luôn nằm trong tầm tay bạn.

iTools cho Mac có khả năng kiểm soát và quản lý tất cả các ứng dụng trên Mac như cài đặt, gỡ cài đặt. Sao lưu và khôi phục thư mục trên các thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch từ hệ điều hành Mac OS Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng nhạc, video, nhạc chuông, podcast, iTunes U, audiobook, TV show, v.v. hoặc nhập và xuất tệp từ máy Mac sang thiết bị của bạn.

Khi sử dụng iTools cho Mac hoặc Windows, bạn sẽ cần thay đổi thư mục tải xuống ứng dụng khi gặp sự cố khi tìm các tệp đã tải xuống. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn thay đổi thư mục tải xuống trên iTools trong phần thủ thuật của chúng tôi.

iTools cho Mac cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng nhạc và video, chẳng hạn như từ MP3 sang M4R, từ video sang MP4. Bạn cũng có thể tìm kiếm lời bài hát trên Internet và phát nhạc MP3 từ thiết bị. Đây là một công cụ quản lý dữ liệu tuyệt vời với khả năng sao lưu, sắp xếp và tổ chức các tập tin của bạn một cách nhanh chóng.

iTools cho Mac cũng quản lý thông tin về Danh bạ, Tin nhắn, Ghi chú, dấu trang Safari và Callhistory. Một số công cụ hệ thống có thể giúp bạn dọn dẹp và tăng tốc máy tính của mình. lưu nhật ký hệ thống Phần mềm này hoạt động trên cả thiết bị đã jailbreak và chưa jailbreak.

Các tính năng chính của iTools cho Mac:

– Quản lý các ứng dụng trên Mac
– Sao lưu và khôi phục thư mục trên thiết bị iOS.
– Chuyển đổi định dạng âm nhạc và video
– Quản lý thông tin người dùng
– Làm sạch hệ thống

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE