Total Commander Ultima Prime

Deal Score0
Deal Score0
  • Ultima Prime Total Commander: 8.1
  • Phát hành: Ultima Prime
  • Kích thước: 378.0 MB
Total Commander Ultima Prime là một công cụ cung cấp tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý hiệu quả tất cả dữ liệu trên máy tính của bạn.

Total Commander Ultima Prime cung cấp cho người dùng khả năng quản lý hiệu quả tất cả dữ liệu ổ cứng trên máy tính của họ. Đây là một công cụ tuyệt vời và tuyệt vời thay thế nó. Windows Explorer và được nhiều người dùng yêu thích.

Nhờ Total Commander Ultima Prime, mọi dữ liệu trên máy tính đều được phân loại và sắp xếp một cách khoa học, ngoài ra người dùng không cần cài đặt Winrar hay các công cụ nén Winzip vì Total Commander Ultima Prime đã tích hợp sẵn tính năng quản lý để bạn quản lý chúng.

Ngoài ra, Total Commander Ultima Prime hỗ trợ đổi tên tất cả các tập tin trong cùng một thư mục, tính năng này giúp tiết kiệm thời gian xử lý cũng như tải lên hoặc tải xuống FTP dễ dàng và không cần thiết. hoạt động phức tạp

đáp ứng nhu cầu của người dùng Nhà phát hành đã thiết kế Total Commander Ultima Prime với giao diện dễ sử dụng. Dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người

Các tính năng chính của Total Commander Ultima Prime:

– Quản lý hiệu quả toàn bộ dữ liệu ổ cứng máy tính.

– Thông tin trên máy tính được phân loại và sắp xếp theo khoa học.

– Tích hợp công cụ nén thay thế để quản lý các tập tin nén.

– Đổi tên tất cả các tệp trong cùng một thư mục.

– Tải lên hoặc tải xuống qua Internet thông qua một giao thức FTP đơn giản.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE