Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1

Deal Score0
Deal Score0
  • Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1: 976932.0
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 903.2 MB
Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 bao gồm nhiều cải tiến mới cho hệ điều hành Windows, bao gồm các bản cập nhật trước đó được cung cấp thông qua Windows Update, cũng như các bản cập nhật liên tục cho nền tảng Windows 7 và bản dựng Windows Server 2008 R2 từ phản hồi từ khách hàng và đối tác Đồng thời, phiên bản Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 cũng cho phép các tổ chức có thể tận dụng các cập nhật cá nhân

Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 bao gồm nhiều cải tiến cho công nghệ ảo hóa máy chủ thế hệ tiếp theo của Microsoft – Hyper V, với khả năng xử lý tài liệu mới trong Dịch vụ tệp. Đồng thời, Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 cũng hỗ trợ Live Migration của các máy chủ ảo và hỗ trợ 256 bộ xử lý logic.

để chương trình hoạt động bình thường. Hệ thống của bạn phải cài đặt phiên bản Net Framework tối ưu, hiện tại Net Framework đã cập nhật nhiều phiên bản mới. Và bạn sẽ tìm thấy phiên bản tương thích tốt nhất với hệ thống.

microsoft windows server 2008 r2 sp1

Với Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1, đồ họa cho máy ảo đã được cải thiện rất nhiều thông qua công cụ RemoteFX, đặc biệt, Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 còn cải thiện hiệu suất máy ảo với Dynamic Memory, tuy nhiên, nhiều máy chủ SMB có card đồ họa thì không. Hỗ trợ các công cụ RemoteFX nâng cao

Microsoft đã phát triển một phiên bản ứng dụng lập trình của Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express hỗ trợ thiết kế các ứng dụng khác nhau. Cung cấp giao diện trực quan để người dùng viết mã và chạy trực tiếp bằng Microsoft SQL Server 2008. Management Studio Express cũng cung cấp quyền truy cập cơ sở dữ liệu người dùng cá nhân dễ dàng và thuận tiện.

Tải Microsoft Windows Server 2008 R2 SP1 chắc chắn sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích cho hệ thống máy tính của bạn. Nó cũng cải thiện hiệu suất hệ thống và cho phép quản trị viên kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Chức năng chính:

– Nhiều cải tiến mới cho hệ điều hành Windows.

– Cải thiện Hyper V.

– Khả năng quản lý tài liệu mới trong dịch vụ tệp

– Hỗ trợ quá trình di chuyển trực tiếp

– Nâng cấp đồ họa máy tính ảo

– Cải thiện hiệu suất của máy tính ảo.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE