Download RoboForm bảo vệ mật khẩu trên trình duyệt

Deal Score+4
Deal Score+4

RoboForm Password ManagerRoboForm hay còn gọi AI RoboForm hay RoboForm Password Manager là phần mềm quản lý và tự động ghi nhớ mật khẩu trực tuyến dành cho máy tính, cho phép người dùng có thể truy cập website một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian khi lướt web.

Các mật khẩu sẽ được RoboForm mã hóa riêng và lưu trữ một cách an toàn thông qua cơ chế mật khẩu chủ trong chương trình. Cài đặt phần mềm RoboForm update mới nhất được đánh giá là an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng. Nếu bạn có quá nhiều tài khoản trên website cần phải ghi nhớ thì ứng dụng này quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tìm hiểu về phần mềm RoboForm Password Manager

RoboForm là gì? Có nên download RoboForm và cài đặt trên máy tính hay không? đó là những câu hỏi mà đa số người dùng khi tìm kiếm chương trình bảo vệ mật khẩu trên trình duyệt web quan tâm.

RoboForm là một ứng dụng chuyên nghiệp có nhiệm vụ thay bạn ghi nhớ tất cả tên user và mật khẩu đăng nhập của các diễn đàn, forum, website, gmail hay thậm chí là facebook để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng hơn thay vì phải mất thời gian ngồi gõ một cách thủ công.

Thông qua ứng dụng RoboForm này, bạn có thể theo dõi và kiểm soát tất cả mật khẩu của mình và việc đăng nhập vào các trang web sẽ được thực hiện một cách tự động. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là ghi nhớ mật khẩu chính của phần mềm để đăng nhập và kích hoạt các chức năng của chương trình.

Cai Dat RoboForm Password Manager

Nếu bạn tự hỏi [email protected]cũng có chức năng lưu mật khẩu thì liệu RoboForm liệu có cần thiết? Câu trả lời là Password Manager sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới và mang tính chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc ghi nhớ mật khẩu của các trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ mã hoá tiên tiến mà quá trình lưu trữ mật khẩu của người dùng trên RoboForm Password Manager được đảm bảo an toàn hơn. Chỉ những ai có mật khẩu chủ thì mới có thể sử dụng được. Ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng lưu trữ danh bạ trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, điện thoại di động, máy tính bảng,…để có thể dễ dàng truy cập chúng ở bất kì đâu.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Tính năng chính của RoboForm Password Manager bạn cần biết

1* Tự động ghi nhớ mật khẩu

Với RoboForm, bạn chỉ cần ghi nhớ duy nhất một mật khẩu chính, những cái còn lại sẽ được ứng dụng hỗ trợ lưu trữ. Khi đó bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể truy cập vào những trang web mình yêu thích.

2* Mã hoá, lưu trữ mật khẩu an toàn

Tất cả mật khẩu được RoboForm quản lý và lưu trữ sẽ được mã hoá theo công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Và chỉ những người có mật khẩu chủ mới có thể giải mã được file, do mật khẩu chủ này là duy nhất nên tốt nhất bạn phải đảm bảo không quên mật khẩu đó.

3*  Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

Cho dù là thiết bị nào đi chăng nữa, PC hay máy tính xách tay, điện thoại di động hay máy tính bảng,…chỉ cần bạn đăng nhập tài khoản chủ là tất cả thông tin tài khoản, password sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị.

4* Điền form trong tích tắc

Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến trên mạng và cần hoàn tất một biểu mẫu nào đó thì chỉ cần sử dụng RoboForm, với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5* Lưu trữ thông tin danh bạ

Với RoboForm, bạn có thể lưu trữ thông tin danh bạ của mọi người và sử dụng chúng ở bất kỳ thiết bị nào khác bởi vì dữ liệu của chúng đã được đồng bộ thông qua tài khoản chủ.

6* Tìm kiếm nâng cao với tính năng SearchCards

RoboForm được tích hợp tính năng SearchCards nhằm giúp người sử dụng tự động hoá quá trình tìm kiếm những trang web mà mình yêu thích như thời tiết, chứng khoán, phim ảnh,…

7* Ghi chú thông tin an toàn

Bạn có thể ghi chú những thông tin quan trọng như mật khẩu đăng nhập hay số tài khoản ngân hàng,…vào phần SafeNote và chia sẻ chúng một cách an toàn nhờ vào việc mã hoá.

8* Quản lý bookmark

Trong RoboForm bạn có thể quản lý bookmark một cách dễ dàng để tiện sử dụng khi có nhu cầu. Bạn nhập bookmark ở tất cả các trình duyệt và kéo, thả chúng để sắp xếp. Mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ trên tất cả các thiết bị mà bạn sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm RoboForm là gì?

So với những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất hiện nay như Enpass, Dashlane, LogmeOnce,…thì RoboForm lại được nhà sản xuất ưu ái hơn khi cho bổ sung rất nhiều tính năng mới như SafeNote, Dấu vân tay, Contact,…nhờ vậy mà chúng luôn nằm trong top những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất.

Tai RoboForm

Điểm đặc biệt ở ứng dụng này đó chính là dù đang sử dụng miễn phí nhưng người dùng vẫn có thể đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau, và bảo vệ chúng chỉ bằng một tài khoản duy nhất. Những phiên bản RoboForm Pro cũng sẽ chuyển thành bản miễn phí ở hiện tại và tương lai

Do đó, RoboForm là cái tên khá quen thuộc trong thị trường quản lý mật khẩu hiện nay nên việc hầu hết mọi người đều sử dụng ứng dụng này cũng là điều dễ hiểu.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng RoboForm

Việc download RoboForm và cài đặt cũng tương tự như những ứng dụng khác nên chúng tôi sẽ bỏ qua giai đoạn này và dành thời gian hướng dẫn các bạn sử dụng RoboForm.

Hướng dẫn sử dụng RoboForm

Sau khi cài đặt RoboForm xong, một thanh công cụ sẽ được tạo ra trên khay đồng hồ ở trình duyệt mà thiết bị bạn đang sử dụng. Lúc này, bạn cần tạo các nút Identities. Để tạo chúng, bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Click vào thanh công cụ của RoboForm trên trình duyệt

Bước 2: Click “New” để tạo mới nút Identities, sau đó sẽ có một bảng thông tin hiện lên, bạn hãy điền đầy đủ các mục tuỳ theo mục đích bạn sử dụng form đó để làm gì.

Bước 3: Click “OK”, nút Identities đã được tạo ra trên thanh công cụ của trình duyệt.

Bước 4: Tiếp tục click “OK”, một bảng bao gồm các tab sẽ hiện lên và bạn hãy điền thông tin vào form đó.

Lưu ý: Favorite User ID và Favorite Password trong tab Authentication chính là username và password của form mà bạn đăng ký.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn hãy click “Save & Close” để lưu lại.

Sau khi lưu, thông tin mà bạn đã nhập trong form lúc nãy đã được tạo thành một button trên thanh công cụ RoboForm. Lúc này khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần click vào button đó.

Tải RoboForm miễn phí

Với một phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí, an toàn và hiệu quả như RoboForm Password Manager, chẳng có lý do nào bạn lại không thử và sử dụng chúng ngay để đỡ đau đầu phải ghi nhớ quá nhiều mật khẩu, vừa có thể rút ngắn được thời gian đăng nhập và tăng tính an toàn cho mọi thông tin của bạn như việc bạn đang dùng cộng cụ [email protected]để tránh khỏi con mắt dòm ngó của những tên hacker đang rình rập xung quanh.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE