Download iTools – Sao lưu dữ liệu iPhone, iPad, kết nối PC

Deal Score+5
Deal Score+5
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

iTools là một phần mềm quản lý và sao chép dữ liệu cho iPhone, iPad, iPod Touch..với các chức năng hoàn toàn tương tự iTunes. Được đánh giá là có giao diện dễ sử dụng hơn iTunes, phần mềm iTools hiện rất được nhiều người download và sử dụng.

iTools là gì?

Được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao, iTools đã mang đến nhiều giải pháp hữu ích và tiện lợi để quản lĩ dữ liệu cho các thiết bị hệ điều hành iOS. Tải những bản cập nhật mới nhất và miễn phí của iTools cho phép hoạt động trên mọi thiết bị của Apple như iPhone 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 và những phần cứng mới nhất nữa trong tương lai.

Với việc sử dụng iTools, việc kết nối máy tính với các thiết bị di động iOS để di chuyển các tập tin, truy xuất hình ảnh từ camera, danh bạ, nhạc chuông, sao lưu và khôi phục dữ liệu… trên các thiết bị di động sẽ nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là các chức năng kiểm tra pin, vá lỗi.. sẽ mang đến cho bạn một iPhone, iPad, iPod luôn trong tình trạng tuyệt vời nhất.

Điều đặc biệt là bạn có thể cài đặt và sử dụng song song 2 phần mềm iTools và iTunes để thực hiện những công việc mà bạn cho là phù hợp nhất. Với tốc độ sao lưu, di chuyển dữ liệu nhanh chóng hơn so với nhiều phần mềm hiện nay, iTools sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian chờ đợi.

iTools Download

Ưu điểm của iTools

1 . Giao diện đơn giản, thân thiện

iTools mang đến cho người dùng một giao diện quản lí đơn giản nhưng hiệu quả. Các chỉ mục là rõ ràng và dễ hiểu cho dù bạn là người lần đầu tiên sử dụng. Việc sắp xếp các chức năng như cài đặt ứng dụng, file nhạc, video hay chia sẻ các thông tin khác .. bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong các mục lục bên trái giao diện.

Ngoài ra iTools còn cho phép người dùng kéo thả các ứng dụng để giúp quá trình thao tác luôn hoàn hảo nhất, tăng tốc cho mọi hoạt động của bạn

2 . Quản lí dữ liệu, sao chép dữ liệu nhanh chóng

Khi cài đặt và sử dụng iTools, việc sao chép dữ liệu qua lại giữa máy tính và thiết bị di động Apple là rất nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ không còn lo lăng về việc mất dữ liệu hay chất lượng hình ảnh, video bị giảm sút khi thực hiện chức năng đồng bộ từ Apple lên máy tính.

Chuyen File iTools Tren Apple

3 . Sao lưu và khôi phục dữ liệu qua iTools

Để tránh việc mất dữ liệu do các sự cố từ thiết bị Apple, hãy sử dụng chức năng sao lưu dữ liệu của iTools nhé. Với khả năng lưu dữ các dữ liệu quan trọng của hệ điều hành và bộ nhớ, việc phục hồi chúng trong các trường hợp rắc rối của bạn sẽ thật dễ dàng.

Hiện nay iTools là một trong những phần mềm quản lý các tập tin đa phương tiện mà được cộng đồng Apple sử dụng nhiều nhất. Hiệu suất làm việc trên iBook, ảnh, nhạc, video, ứng dụng… trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod thực sự hoàn hảo. Mọi thao tác của bạn sẽ được nhanh chóng thực hiện và luôn an toàn.

Ket Noi iPhone Pc Bang iTools

Ngoài ra với những bản update mới nhất của iTools, bạn còn có thể tự tạo các bản nhạc chuông yêu thích cho iPhone của mình, hay chức năng quản lý pin để đánh giá hiệu suất và bảo vệ pin giúp pin iPhone tăng tuổi thọ.

Được phát triển bởi nhà phát hành iTools Software, những bản cập nhật mới của iTools luôn được phát triển để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu từ người dùng. Việc tăng tốc cho việc chia sẻ dữ liệu cũng như các tính năng quản lý ứng dụng, dữ liệu được iTools ngày càng hoàn thiện hơn.

Từ xưa khi mà iTools chưa ra đời thì người sử dụng iTunes để kết nối các thiết bị Apple với máy tính thường phàn nàn khá nhiều về chức năng và hiệu suất của nó. Và từ đó iTools ra đời đã mang lại một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho người sử dụng các sản phẩm của Apple.

Nếu bạn quan tâm về phần mềm nào quản lý và sao chép dữ liệu nào tốt nhất cho các thiết bị di động của SamSung thì chúng tôi xin giới thiệu đó là SamSung Kies, phần mềm này có khả năng đồng bộ, truyền file giữa máy tính với điện thoại, máy tính bảng của SamSung một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Bên cạnh đó là khả năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Google, Yahoo cũng được khá nhiều người đánh giá cao.

Tải iTools miễn phí

Như vậy với người dùng iOS hiện nay, việc sử dụng iTools cho các thiết bị iPhone, iPad, iPod để quan lý dữ liệu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhiều chức năng hữu ích mà bạn không thể tìm thấy trên iTunes khiến iTools ngày càng phát triển và được đông đảo người sử dụng download và cài đặt hơn.

Link Download iTools mới nhất

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE