Kaspersky Virus Removal Tool

Deal Score0
Deal Score0
  • Công cụ diệt vi-rút Kaspersky: 20.0.8.0 (31 tháng 8 năm 2021)
  • Phát hành: Kaspersky Lab
  • Kích thước: 124,6 MB
Kaspersky Virus Removal Tool là một phần mềm diệt virus miễn phí nhưng rất hữu ích có thể được cài đặt trên máy tính bị nhiễm virus. Ngay cả ở chế độ an toàn, Kaspersky Virus Removal Tool sẽ tự động loại bỏ vi rút và trojan, rootkit, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp khỏi máy tính của bạn. làm cho nó hoạt động trơn tru Và cũng ngăn không cho vi rút quay trở lại.

Điều đặc biệt là dù ở chế độ an toàn Công cụ diệt vi rút Kaspersky Vẫn có khả năng loại bỏ vi rút, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp khác. tự động … Sau khi phát hiện vi-rút, Công cụ diệt vi-rút Kaspersky cho phép người dùng chọn một hành động đối với vi-rút, chẳng hạn như Xóa, Cô lập, Xóa, Hủy bỏ …

Điểm nổi bật của Công cụ diệt vi-rút Kaspersky 15.0.19.0 (4.03.2017 02:34):

Về giao diện, Kaspersky Virus Removal Tool rất dễ sử dụng. Đơn giản cho người dùng Chỉ một thao tác quét là đủ để phát hiện và quét virus trong thời gian nhanh nhất có thể. với ứng dụng này Bạn có thể chọn bất kỳ tệp nào bạn muốn quét. Ứng dụng sẽ giúp bạn. Nó thậm chí còn quét các tệp dễ bị nhiễm vi-rút.

Tải xuống Kaspersky Removal Tool
Tải xuống Kaspersky Virus Removal Tool – Phần mềm phát hiện và diệt vi rút

Công cụ diệt vi rút Kaspersky Đó là một tiện ích thông minh, thân thiện và dễ sử dụng. mà nhiều người dùng máy tính nên cài đặt với tất cả các ứng dụng dữ liệu Thông tin trên máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Kaspersky Virus Removal Tool cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau cho hệ thống của bạn. Bao gồm quét nhanh, quét thường, quét toàn bộ hệ thống. và các chế độ quét tùy chỉnh như bạn muốn. Bạn có thể chọn chế độ phù hợp để giúp diệt virus trên các máy tính bị nhiễm virus nặng. tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của máy tính của bạn.

Kaspersky Virus Removal Tool giúp xử lý các tình huống không mong muốn trên máy tính của bạn như: đơ máy, khởi động lại thường xuyên. Nhận khiếu nại qua Facebook hoặc email Phần mềm hỗ trợ chọn nơi bạn muốn định vị và diệt virus. Tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Công cụ diệt vi rút Kaspersky Giúp bạn đối phó với vi-rút, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo, rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Ứng dụng tạo một lớp bảo vệ an toàn cho tất cả các thư mục, tệp và ổ cứng trên máy tính của bạn.

Kaspersky AntiVirus do Kasperskey xuất bản sẽ bảo vệ email, tin nhắn, v.v. của bạn cho dù bạn sử dụng trình duyệt web nào, chẳng hạn như Firefox hoặc Google Chrome. Kaspersky AntiVirus Giúp bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm trong email của mình. khỏi bị người khác phát hiện Đánh cắp mật khẩu và dữ liệu email

Một trong những phần mềm được đánh giá cao là Kaspersky Internet Security với Phần mềm diệt virus KasperskyNgười dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập, tài khoản cá nhân,… Ngoài ra, trước khi truy cập vào các tập tin trong hệ thống. Phần mềm có khả năng xác định tệp, bảo mật tệp và mức độ tin cậy trước khi cài đặt chương trình vào máy tính.

Các tính năng của Công cụ diệt vi-rút Kaspersky:

– Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cho máy tính
– Khả năng phát hiện và diệt virus nhanh chóng
– Cho phép người dùng chọn thủ công một hành động để diệt vi rút.
– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE