Kaspersky Free

Deal Score0
Deal Score0
  • Kaspersky miễn phí: Năm 2021
  • Phát hành: Kaspersky Lab
  • Kích thước: 2.3 MB
Kaspersky Free Antivirus là phần mềm diệt virus bao gồm các công cụ để chặn các thành phần và trang web độc hại. vì sự an toàn của tất cả dữ liệu trên máy tính Ngày nay, với số lượng lớn người dùng, Kaspersky Free có khả năng loại bỏ phần mềm độc hại và vi rút mới nhất trong thời gian thực. Biến nó thành lõi của bức tường phòng thủ trên máy tính của bạn.

Giới thiệu Kaspersky Free

Kaspersky Miễn phí Bây giờ được đổi tên thành Kaspersky. Security Cloud Free là một trong những phiên bản diệt virus miễn phí của Kaspersky, một trong những nhà sản xuất phần mềm diệt virus mạnh nhất trên thế giới. Phần mềm mới được phát hành mặc dù được sử dụng miễn phí, tuy nhiên các tính năng của phần mềm đều làm hài lòng người dùng. Nhờ công nghệ chống vi-rút mạnh mẽ. Điều này đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng.

ty kaspersky miễn phí

Kaspersky Free là phần mềm diệt vi-rút bảo vệ an ninh cho máy tính của bạn.

Kaspersky Miễn phí Làm việc hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Chế độ game thủ tích hợp cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn. Một ưu điểm khác của phần mềm này là sử dụng đơn giản. và sau khi cài đặt xong Bạn có thể quét máy tính ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy tính, có thể sử dụng Kaspersky Free tiếng Việt để tiện sử dụng.

tải xuống miễn phí kaspersky

Giao diện quét virus phần mềm Kaspersky Free

Kaspersky Miễn phí Tính năng chống vi-rút đã cải thiện khả năng bảo vệ cho người dùng với tính năng bảo vệ thời gian thực tự động chặn một số mối đe dọa nhất định đối với máy tính của bạn, chẳng hạn như vi-rút bên ngoài, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp khi bạn sử dụng Internet. Bạn sẽ không tránh khỏi những rủi ro về website, do đó, với sự bảo vệ của phần mềm Kaspersky Free Antivirus, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm nhất định từ Internet. Cảnh báo và ngăn chặn việc truy cập vào một số trang web không đáng tin cậy có thể chứa mã độc.

Tính năng cập nhật phần mềm Kaspersky Miễn phí Các chương trình chống vi-rút thường xuyên cập nhật thông tin để chúng có thể xác định được nhiều loại vi-rút. Cải thiện khả năng quét và diệt virus trên máy tính Kaspersky Free Antivirus cho phép người dùng lựa chọn các tùy chọn quét máy tính, chẳng hạn như quét toàn bộ máy tính. Chọn để quét các ổ đĩa trong bộ nhớ. Phần mềm có thể tìm và loại bỏ vi-rút trong bộ nhớ ngoài như USB hoặc điện thoại. Điện thoại di động được kết nối qua cáp mở rộng.

Để có thể sử dụng tất cả các tính năng nổi bật của Kaspersky Free Antivirus, người dùng nên lựa chọn trả thêm phí. bởi vì với các chương trình trả phí Người dùng có thể sử dụng tính năng quản lý trẻ em để kiểm soát các hoạt động của con bạn. Bảo vệ chúng khỏi một số trang web đã xuống cấp. và các tính năng bảo mật khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Cùng với các phần mềm trong gói Kaspersky miễn phí như Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security… Kaspersky Free cũng là một công cụ diệt virus mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Kaspersky Free Antivirus:

– Diệt virus mạnh mẽ trên máy tính
– Tùy chọn quét vi rút ổ cứng
– Thực hiện tìm kiếm và quét vi rút
– Cập nhật thông tin thường xuyên
– Bảo mật cho máy tính

Phần mềm liên quan

Ngoài Kaspersky Free, còn có Kaspersky Internet Security, một gói phần mềm bảo vệ máy tính cực kỳ mạnh mẽ. Phần mềm diệt virus Kaspersky Nó cũng sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến bảo vệ khỏi vi-rút và các mối đe dọa từ web. Đồng thời, nó bảo vệ danh tính của bạn và thêm một lớp bảo mật bổ sung khi bạn thực hiện các giao dịch tài chính hoặc mua sắm trực tuyến.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE