Check WanCry

Deal Score0
Deal Score0
  • Kiểm tra trong ngày: 1,0
  • Phát hành: BKAV
  • Kích thước: 50 MB
BKAV CheckWanCry là công cụ cho phép người dùng kiểm tra WannaCry, kiểm tra xem mã độc WannaCry đã xâm nhập vào máy tính của bạn hay chưa, đồng thời cảnh báo nếu máy tính của họ có bị tấn công EternalBlue, một lỗ hổng mà Wanna Crypt đang khai thác. hack máy tính của bạn

Vì WannaCry không được chữa khỏi hoàn toàn, người dùng máy tính đã tiếp xúc với một loại virus chết người khác được gọi là EternalRocksLoại mã độc này hoàn toàn không phải do WannaCry tạo ra mà ngược lại, EternalRocks tự ẩn mình trong hệ thống và thực hiện nhiều kiểu tấn công khác nhau. mà chúng tôi chưa biết Bây giờ bạn cũng có thể tải xuống BKAV CheckWanCry Giới thiệu về việc quét toàn bộ hệ thống của bạn

Ngày nay, Wanna Crypt, còn được gọi là Wanna Crypt hoặc WannaCry, là một loại mã độc tống tiền được phát tán rộng rãi tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam, chính vì vậy ngay từ bây giờ người dân Việt Nam hãy đề phòng và đề phòng nếu không muốn trở thành nạn nhân của loại mã độc này BKAV CheckWanCry là công cụ do hãng phần mềm BKAV phát triển sẽ giúp bạn kiểm tra và phòng chống hiệu quả.

BKAV CheckWanCry

Tải xuống BKAV CheckWanCry giúp phát hiện ransomware WannaCry

Người dùng chỉ cần tải xuống. BKAV CheckWanCry và sử dụng quét Wanna Cry mà không cần cài đặt sau khi quét Nếu bạn thấy rằng máy tính của mình dễ bị tấn công Bạn phải sao chép cục bộ tất cả dữ liệu quan trọng và cập nhật bản vá cho hệ điều hành Windows của mình bằng cách truy cập cập nhật hệ điều hành Window và chọn kiểm tra cập nhật để kiểm tra bản vá mới nhất Nếu bạn cần một công cụ tạo USB boot chuyên nghiệp thì Multiboot chính là phần mềm bạn cần. Với khả năng tạo Multiboot USB, nó không chỉ hỗ trợ ổ đĩa flash USB mà còn cả HDD và SDD. Multiboot cũng giúp phân vùng tự động dễ dàng và hiệu quả. và tăng tốc quá trình khởi động trong Mini Windows.

Winja là một công cụ chống vi-rút mạnh mẽ. Quét mã độc trên máy tính của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng phát hiện các mối nguy hại trên máy tính, đặc biệt Winja còn hỗ trợ tải và quét các liên kết URL HTTP mà không ảnh hưởng đến hệ thống.

Đặc biệt, tính năng Check WanCry này được tích hợp với các phần mềm quét virus BKAV như Bkav Pro hay Bkav Endpoint. Các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên mở các tệp văn bản nhận được từ Internet trong một môi trường riêng biệt. chạy an toàn và cài đặt vĩnh viễn phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn để được bảo vệ tự động.

tại BKAV CheckWanCry

Tải xuống BKAV CheckWanCry giúp phát hiện ransomware WannaCry

Tương tự như vậy, VNIST Scanner là một công cụ mạnh mẽ để phát hiện mã độc WannaCry, kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trên máy tính. Vì vậy, việc sử dụng VNIST Scanner là điều cần thiết để bảo mật máy tính.

Kế tiếp BKAV CheckWanCryNgười dùng có thể kết hợp nó với phần mềm chống phần mềm độc hại khác như Kerio WinRoute Firewall hoặc UserGate Proxy Firewall để nâng cao tính bảo mật cho máy tính của mình. Kerio WinRoute Firewall là phần mềm cho phép bạn tạo một lớp tường lửa mạnh mẽ để bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa. Và bảo vệ bảo mật hoàn toàn cho máy tính của bạn khỏi Internet. Và UserGate Proxy & Firewall là một công cụ được thiết kế với một lớp bảo vệ mạnh mẽ để giúp người dùng kiểm soát truy cập Internet và bảo vệ khỏi mọi mối đe dọa. Cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho máy tính của bạn.

cho máy tính không bị nhiễm Bạn nên chú ý đến phương pháp bảo vệ chống virus WannaCry cho máy tính của mình. Cách tốt nhất để bảo vệ khỏi WannaCry vẫn dựa trên trải nghiệm máy tính của bạn khi duyệt web, vì nó đã được phát triển như ngày nay. Nhiều nguy hiểm có xu hướng rình rập hệ thống máy tính của bạn.

Đối với các thiết bị bị nhiễm virus WannaCry, việc loại bỏ mã độc WannaCry ngày càng trở nên khó khăn. Có một số cách để loại bỏ WannaCry, nhưng chúng không đầy đủ. bởi thiết bị bị nhiễm vi rút này chỉ có thể Trong trường hợp xóa tất cả dữ liệu

Các tính năng chính của BKAV CheckWanCry:

– Kiểm tra xem máy tính của bạn có bị nhiễm virus Wanna Cry hay không.

– Đưa ra cảnh báo nếu máy tính có lỗ hổng EternalBlue cho phép Wanna Cry xâm nhập.

– Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

– Chạy trực tiếp, không cần cài đặt

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE