Reason Core Security

Deal Score0
Deal Score0
  • Các lý do bảo mật chính: 3.2.0.4
  • Nhà xuất bản: Phần mềm lý luận
  • Kích thước: 8.1 MB
Tại sao Core Security giữ cho máy tính của bạn an toàn với khả năng phát hiện và loại bỏ vi-rút hiệu quả hơn. Phần mềm diệt vi-rút Reason Core Security cũng có tính năng bảo vệ an ninh giúp phát hiện phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp và loại bỏ chúng để chúng không ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Loại bỏ các quảng cáo khó chịu khi duyệt web.

Sở dĩ Core Security được đánh giá là phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể lướt web an toàn và sạch sẽ với khả năng loại bỏ tất cả các pop-up quảng cáo với khả năng phát hiện virus cao và tường lửa chính xác, an toàn không để virus xâm nhập. hack hệ thống máy tính Phát hiện và cảnh báo người dùng trước các trang web độc hại chứa virus và loại bỏ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp …

Lý do chính cho sự an toàn
Tải xuống Reason Core Security – Phần mềm chống vi-rút Bảo vệ máy tính hiệu quả

Với tính năng quét dựa trên đám mây của Reason Core Security, nó giúp máy tính của bạn an toàn trước các ứng dụng độc hại. Bạn không cần phải cập nhật dữ liệu lớn mỗi ngày. Chỉ cần cập nhật các mối đe dọa trên đám mây, với các gói bảo vệ có thể bảo vệ khỏi phần mềm và ứng dụng độc hại.

Lý do Core Security hoạt động hoàn toàn tự động. Phần mềm tự động quét máy tính và các chương trình của bạn để đảm bảo máy tính của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại, các mối đe dọa phần mềm gián điệp.

Sở dĩ Core Security được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho máy tính là do khả năng tương thích của nó với tất cả các phần mềm diệt virus khác tạo nên một lớp bảo vệ máy tính 2 cấp triệt để, đảm bảo hiệu suất máy tính.

Cơ sở lý luận chính của Tai về sự an toàn

Tại sao Core Security giữ cho trình duyệt của bạn an toàn, chiếm quyền điều khiển cài đặt trình duyệt của bạn, giám sát hành vi của trình duyệt và thậm chí cung cấp cho bạn khả năng quản lý các tiện ích bổ sung được cài đặt trong trình duyệt của bạn. Duyệt để kiểm duyệt và loại bỏ các mối đe dọa đối với máy tính.

Một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay là Avast và AVG, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm riêng. Avast Hỗ trợ người dùng chống vi-rút chuyên nghiệp và mạnh mẽ

Nếu bạn chỉ coi AVG Rất khó để xem phần mềm nào có thể vượt qua. AVG Nó hỗ trợ bảo vệ dữ liệu tốt nhất với nhiều thuật toán nâng cao cho người dùng.

Các tính năng chính của lý do bảo mật chính:

– Diệt virus, bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

– Loại bỏ vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, phần mềm độc hại …

– Quét máy tính hoàn toàn tự động

– Giữ trình duyệt của bạn an toàn

– Dung lượng nhỏ gọn

– Phát hiện và bảo vệ chống vi-rút mạnh mẽ

– Quét vi rút trên đám mây

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE