Norton Internet Security

Deal Score0
Deal Score0
  • Norton Internet Security: 2019
  • Nhà xuất bản: Symantec
  • Kích thước: 241.6 MB
Norton Internet Security là phần mềm diệt virus giúp người dùng phát hiện và loại bỏ virus cũng như các loại phần mềm độc hại trên Internet có thể xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn. và quản lý và bảo mật thông tin nhạy cảm. Quan trọng khi bạn truy cập các trang internet công cộng.

Norton Internet Security là một phần mềm chống vi-rút có nhiều tính năng trong một gói nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn khỏi vi rút, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger. liên kết độc hại hoặc các tệp độc hại Với công nghệ quét Norton Insight hiện đại và tốc độ nhanh chóng. Phần mềm này phát hiện các phần tử độc hại gần như ngay lập tức, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập vào hệ thống.

tải về bảo mật mạng neutron

Norton Internet Security- Diệt Virus, Bảo vệ An ninh Internet

Các tính năng cập nhật mới của Norton Internet Security 2019:

– Cải thiện khả năng tương thích với Firefox 42
– Kết quả tốt hơn được hiển thị trong một tab trong công cụ tìm kiếm an toàn Live Search.
– Đã sửa lỗi không thể nhấp vào các liên kết trên các trang đáng ngờ không an toàn.

Trong khi duyệt web, các phần tử độc hại ở dạng thụ động. Vì vậy, các công cụ tường lửa tích hợp như Norton Internet Security sẽ tự động phát hiện và loại bỏ chúng. Nó cũng cho phép người dùng khôi phục hệ thống bị virus phá hoại gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Norton Internet Security bao gồm một trình quản lý mật khẩu và các công cụ để bảo vệ thông tin đăng nhập và thông tin đăng nhập của bạn trong khi bạn duyệt web. Đó là nơi an toàn để lưu trữ địa chỉ, tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ email, v.v., vì vậy bạn có thể tránh bị keylogger theo dõi.

Norton Internet Security là phần mềm chống vi-rút hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn chống lại vi-rút và phần mềm độc hại. Quản lý lưu lượng mạng và bảo mật dữ liệu trực tuyến khi lướt web và trực tuyến. thông tin thiết lập trên máy tính

Ngoài việc bảo vệ dữ liệu người dùng một cách an toàn khi duyệt web, Bkav Pro Internet Security cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích, như sử dụng các công nghệ điện toán đám mây. Chế độ quét vi rút an toàn Bảo vệ USB Bảo vệ truy cập web Diệt virus siêu đa hình… Có thể nói, Bkav là phần mềm diệt virus hàng đầu của thương hiệu Việt.

Các tính năng chính của Norton Internet Security:

Tường lửa bảo vệ khỏi máy tính độc hại:

Norton Internet Security là giải pháp bảo mật toàn diện giúp người dùng dễ dàng ngăn chặn và loại bỏ virus, mã độc hại khỏi hệ thống của mình. Tiện ích này phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn từ các trang web lừa đảo và nguy hiểm. mạng xã hội Tải xuống đáng ngờ … Tích hợp với các tính năng chống vi-rút tiên tiến Nó có thể phát hiện ra những loại virus nguy hiểm chưa từng thấy giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. cho hệ thống của bạn

Avira Internet Security Suite cũng là công cụ bảo mật và diệt virus được khuyên dùng cho người dùng máy tính giúp bảo vệ hệ thống của họ khỏi nhiều cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại, ngoài ra Avira Internet Security Suite còn cho phép mã hóa tập tin để ngăn chặn sự tấn công của virus.

– Hỗ trợ bảo vệ quyền truy cập máy tính:

Norton Internet Security tích hợp công nghệ SONAR (Symantec Online Network for Advanced Response) giúp người dùng bảo vệ quyền điều khiển và sử dụng của mình.

– Tính năng điều khiển máy tính:

Đây là một biện pháp mạnh mẽ khác cho các bậc cha mẹ để quản lý con cái của họ sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả. Người dùng được phép đặt giới hạn trên trang web của con họ về thời gian, nội dung và số lượng trang web mà họ sẽ truy cập. Phần mềm chống vi-rút này cũng sẽ ghi lại các trang web mà con bạn truy cập. Vì vậy, bạn có quyền kiểm soát những gì họ làm trực tuyến. trong khi đó Nó cũng kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng do người khác tải xuống với mục đích vô hiệu hóa phần mềm này.

– Bảo vệ tài khoản cá nhân:

Norton Internet Security bao gồm các thuật toán mã hóa hiện đại giúp bạn bảo vệ các tài khoản trực tuyến của mình như mật khẩu đăng nhập email, diễn đàn, tài khoản ngân hàng,… để tránh bị tin tặc và gián điệp đánh cắp.

– Lọc phần mềm quảng cáo:

Tiện ích này tích hợp công nghệ lọc thông minh giúp người dùng ngăn chặn các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu khi duyệt web và thư rác trong các ứng dụng.

– Tùy chỉnh mức độ bảo vệ:

Cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo vệ tùy theo nơi bạn sử dụng máy tính trong các môi trường khác nhau như nhà riêng, văn phòng, quán cà phê gần nhà, trên đường… vì phần mềm gián điệp có các phương thức tấn công khác nhau. thông qua các lỗ hổng trong hệ thống khi bạn truy cập vào máy tính trong các môi trường khác nhau

Các tính năng quét mạnh mẽ:

Phần mềm này cung cấp nhiều tùy chọn quét. Bạn có thể lên lịch quét, chặn tệp, giới hạn quét khi đang sử dụng một số ứng dụng nhất định. Hỗ trợ giám sát băng thông Bandwidth Monitor có thể phát hiện các kết nối với mạng 3G hoặc 4G và hạn chế các cập nhật không cần thiết.

– Hỗ trợ tài khoản cá nhân để bảo mật và sử dụng chương trình:

chương trình diệt vi-rútNorton Internet Security cung cấp tài khoản cá nhân để người dùng sử dụng và duy trì bảo mật trên hệ thống. Điều này ngăn những kẻ tấn công khai thác các lỗ hổng của bạn để vô hiệu hóa tính năng bảo vệ của ứng dụng này.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE