AdGuard

Deal Score0
Deal Score0
  • AdGuard: 7.6.1
  • Nhà xuất bản: Phần mềm AdGuard
  • Kích thước: 33.7 MB
AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo nhỏ gọn, giúp bạn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các quảng cáo pop-up khó chịu khi duyệt web. Và phần mềm cũng cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.
Nội dung:
1. Giới thiệu AdGuard
2. Các tính năng chính của AdGuard

Giới thiệu về AdGuard:

Ngày nay, hầu hết tất cả các trang web đều có chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những người sử dụng máy tính nhiều. Hoặc cần tập trung và nhanh chóng? Phần mềm AdGuard được thiết kế để cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tối đa trước phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Nó cung cấp một giao diện duyệt đơn giản và sạch sẽ bất cứ khi nào bạn làm việc. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn tại sao AdGuard lại được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng đến vậy?

Các tính năng chính của AdGuard:

1. AdGuard chặn quảng cáo cho các trình duyệt.

Phần mềm AdGuard cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để thoải mái duyệt web mà không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo. Điều này làm giảm thời gian tải và chuyển hướng để tiết kiệm lưu lượng truy cập vào nội dung web quan trọng. Điểm nổi bật của phần mềm này là nó làm được nhiều việc hơn là chặn các quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn.

tải xuống adguard

Tải xuống AdGuard, một phần mềm hỗ trợ chặn quảng cáo trên web.

Phần mềm AdGuard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như firefox, IE, google chrome,… Nó phát huy tối đa hiệu suất ngay khi bạn bắt đầu truy cập vào trang web. trong khi đó Phần mềm cũng tăng tốc độ duyệt web và giảm băng thông khi sử dụng. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nó cũng hỗ trợ các trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome. Adguard có thể hoạt động tại tiềm năng đầy đủ của nó ngay khi bạn bắt đầu truy cập trang web.

2. Lướt web an toàn Giúp tìm một trang web đáng tin cậy.

AdGuard giúp bảo vệ người dùng khỏi các trang web lừa đảo hoặc độc hại. Phần mềm sẽ cảnh báo khi bạn truy cập vào một trang web có nguy cơ gây hại cho máy tính của bạn. Cơ sở dữ liệu chống lừa đảo chứa hàng triệu trang web và thường xuyên được cập nhật thông tin mới. Không chỉ vậy, Adguard còn chặn quyền truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus. Hai yếu tố chính này kết hợp với nhau để cung cấp bảo mật toàn diện. So với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có sẵn trên thị trường hiện tại

Đặc biệt, AdGuard cũng hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng người dùng luôn nhận thức được uy tín của các trang web mà họ duyệt qua. Như vậy, nó bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp và trích xuất từ ​​phản hồi của người dùng.

3. Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng Internet.

Trên thực tế, đôi khi máy tính của người dùng là thủ phạm liên tục theo dõi các hoạt động trực tuyến của họ và thu thập thông tin. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc xóa lịch sử trình duyệt và dọn sạch thùng rác sẽ giúp dữ liệu không bị rơi vào tay kẻ xấu.

AdGuard chặn tất cả các trình theo dõi và hệ thống phân tích theo dõi máy tính của bạn. Phần mềm này chặn cookie của bên thứ ba, ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp các tính năng khác. Nhiều để bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng một cách an toàn.

4. Kiểm soát quyền truy cập Internet của trẻ em.

Internet đã trở nên phổ biến hơn và tiếp tục phát triển. Ngoài những lợi ích tích cực Môi trường trực tuyến này cũng tạo ra những nguy hiểm khó lường. đặc biệt là đối với trẻ nhỏ Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm các giải pháp an toàn để giảm thiểu tình trạng con em mình vô tình truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh.

Vì vậy, nếu gặp phải trường hợp này, AdGuard sẽ là giải pháp hữu ích để bạn kiểm soát việc truy cập Internet của con mình. Phần mềm này sẽ ngăn trẻ em truy cập các trang web không phù hợp. Xóa các trang web người lớn khỏi kết quả tìm kiếm. và cung cấp danh sách đen có thể tùy chỉnh để cha mẹ tùy chỉnh trải nghiệm web an toàn của họ. Điều tốt nhất cho con cái của họ

5. AdGuard tăng tốc kết nối internet của bạn. Định cấu hình trải nghiệm duyệt web theo sở thích của người dùng.

Trong trường hợp người dùng lướt web bằng mạng 3G hoặc các kết nối hạn chế khác, AdGuard là phần mềm tăng tốc kết nối mạnh mẽ. Điều này dẫn đến trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Phần mềm AdGuard cũng cho phép người dùng định cấu hình các trang web khác nhau. dễ dàng đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Chỉ cần nhìn vào góc dưới cùng bên phải của trình duyệt khi duyệt web. Bạn sẽ thấy nút AdGuard, cho phép bạn định cấu hình bất kỳ trang web nào nếu cần. và loại bỏ các yếu tố gây phiền nhiễu hoặc khiếu nại về nó.

Có thể nói AdGuard là một ứng dụng hoàn chỉnh có đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng. Điều này làm tăng giá trị cho trải nghiệm internet của bạn. Tải xuống AdGuard cũng giúp bạn tìm và loại bỏ vi-rút để làm sạch máy tính của mình. Dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ bằng các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Hơn nữa, AdGuard có giao diện đơn giản và các phiên bản bổ sung cho người dùng nâng cao, hai khu vực chính là mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt tính năng bảo vệ cốt lõi. Ngoài ra, tính năng chặn quảng cáo và bảo mật duyệt web có thể được bật và đặt lại riêng lẻ.

Các tính năng chính của AdGuard:

– Khuyến khích bạn chặn phần mềm quảng cáo tối đa.
– Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện tại
– Tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống của bạn.
– Tăng tốc độ duyệt web tiết kiệm băng thông

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE