Autorun Eater

Deal Score0
Deal Score0
  • Tự động ăn: 2,6
  • Nhà xuất bản: Old McDonald’s Farm
  • Kích thước: 1.4 MB
Autorun Eater là công cụ cho phép người dùng tự động phát hiện và tiêu diệt virus autorun lây lan qua các thiết bị kết nối USB. Đặc biệt, phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, rất gọn nhẹ và có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của virus và phần mềm gián điệp độc hại.

Người dùng không còn quen thuộc với virus autorun, ngay cả khi họ đã biết về nó. Nhưng máy tính của bạn không miễn nhiễm với virus autorun xâm nhập qua USB, vậy đâu là giải pháp để tiêu diệt hoàn toàn nó? Phần mềm Autorun Eater ra đời thực sự hữu ích. cho tất cả chúng ta

tự động chạy ăn

Tải xuống Autorun Eater – Giải pháp Ngăn chặn và Loại bỏ Virus khỏi USB

Autorun Eater cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus lây lan từ các thiết bị kết nối USB. Phần mềm được xây dựng với một lớp bảo vệ mạnh mẽ. bao gồm nhiều tính năng bảo mật cao cấp Để giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa khó lường.

Autorun Eater có các tính năng tương tự như phần mềm diệt virus từ các thiết bị kết nối USB khác, phần mềm này cũng có giao diện tương đối đơn giản và chiếm khá nhiều bộ nhớ trên hệ thống, tuy nhiên bạn sẽ thấy nó hữu ích hơn với một cách dễ dàng -sử dụng menu và chỉ một số tùy chọn cấu hình.

Nhờ Autorun Eater, người dùng có thể bảo vệ ổ đĩa flash USB và máy tính khỏi các mối đe dọa lây lan qua USB và các thiết bị bên ngoài khác. đặc biệt Phần mềm sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên. Và nó có thể phát hiện và tiêu diệt virus ngay cả khi máy tính của bạn không được kết nối Internet.

Đặc biệt, Autorun Eater có thể hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác như BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST… để thực sự bảo vệ máy tính và thiết bị USB bên ngoài.

Với các tính năng mạnh mẽ của Autorun Eater máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài, đặc biệt là ổ USB Flash được bảo vệ tốt nhất khỏi các công cụ. Người dùng có thể thiết lập công cụ khởi động cùng hệ thống Windows bất cứ khi nào bạn kết nối USB với máy tính. Nếu có vi rút tự chạy Máy sẽ cảnh báo và tiêu hủy ngay lập tức.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Vì vậy, nếu bạn gặp sự cố hoặc phát hiện một loại virus mà phần mềm không thể loại bỏ. Bạn có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển. và bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ.

Các tính năng của Autorun Eater:

Loại bỏ virus autorun khỏi thiết bị được kết nối USB.

Như bạn đã biết, nhiều người dùng cần các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB để sao lưu và mang chúng đi khắp mọi nơi. Nhưng mối quan tâm của chúng tôi là việc sao chép dữ liệu giữa các thiết bị này sẽ làm tăng nguy cơ lây lan vi-rút. Với Autorun Eater, bạn có thể yên tâm rằng tiện ích được thiết kế để bảo vệ khỏi vi-rút USB.

– Hoạt động song song với các phần mềm chống vi-rút khác

Công cụ còn cho phép người dùng hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác như BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST … để bảo vệ máy tính và các thiết bị lưu trữ kết nối USB hiệu quả nhất. Tiện ích này khá nhỏ gọn. Nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy khác.

– Giao diện thân thiện với người dùng.

Autorun Eater sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Các tính năng chính có sẵn trong cửa sổ chương trình. Do đó, nó cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng công cụ. chỉ với một vài cú nhấp chuột Bạn có thể giữ ổ USB Flash và máy tính của mình an toàn.

Lợi ích của việc cài đặt Autorun Eater là gì?

– Phát hiện và tiêu diệt Virus AutoRun lây lan qua các thiết bị kết nối USB.

– Bảo vệ dữ liệu an toàn

– Tốc độ quét và diệt virus nhanh chóng.

yêu cầu hệ thống

– Cài đặt Autorun Eater tương thích với máy tính chạy hệ điều hành Windows, kể cả các phiên bản cũ.

Hướng dẫn cài đặt
Bước 1: Mở thư mục chứa tệp cài đặt Autorun Eater được lưu dưới dạng autorun-eater.exe. Tải xuống phiên bản Autorun Eater mới nhất tại đây.
Cài đặt tự động hóa
Bước 2: lựa chọn Kế tiếp để tiến hành cài đặt Autorun Eater hoặc sự hủy bỏ Nếu bạn không muốn cài đặt
hướng dẫn thực phẩm autorun
Bước 3: lựa chọn “tôi chấp nhận thỏa thuận”Để chấp nhận các điều khoản do nhà sản xuất đặt ra.

nhấp chuột Kế tiếp.

Cài đặt Auto Run Eater
Bước 4: Chọn thư mục chứa các tập tin cài đặt Autorun Eater trên hệ thống máy tính bằng cách nhấp vào trình duyệt hoặc sử dụng thư mục mặc định của nhà sản xuất Thường thì nó là ổ NS:

nhấp chuột Kế tiếp.

Cài đặt Autorun Eater trên PC.
Bước 5: Chọn thư mục chứa lối tắt Autorun Eater xuất hiện trong menu bắt đầu.

Nếu bạn đồng ý, hãy chọn tên mặc định của phần mềm làm tên thư mục -> bấm vào Kế tiếp hoặc để thay đổi tên, hãy chọn trình duyệt

Cách cài đặt Auto Run Eater
Bước 6: Hộp thoại hiển thị 2 tùy chọn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy chọn hoặc chọn cả 2 tùy chọn để tạo biểu tượng trên màn hình nền bằng cách chọn “tạo biểu tượng máy tính để bàn”Hoặc khởi chạy ứng dụng ngay lập tức” Tạo các phím tắt“.

lựa chọn Kế tiếp

cài đặt autorun eater trên windows
Bước 7: Bắt đầu cài đặt chọn Autorun Eater Tải về.
Cách sửa lỗi Auto Run Eater
Bước 8: Cài đặt Autorun Eater hoàn tất, chọn nó. kết thúc đóng chương trình
tự động chạy ăn

Tiện ích không có giao diện cụ thể. nhưng chỉ có biểu tượng xuất hiện trên thanh menu bắt đầu. Nhấp chuột phải vào biểu tượng này để sử dụng các thuộc tính có sẵn.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE