Program Blocker

Deal Score0
Deal Score0
  • Chương trình Blogger: 2.0.1
  • Khởi chạy: Phần mềm chặn chương trình
  • Kích thước: 197KB
Program Blocker giúp bảo vệ các ứng dụng và phần mềm trên máy tính của bạn bằng khóa mật khẩu. Bạn có thể thiết lập một danh sách dài các ứng dụng phần mềm cần được bảo vệ và một mật khẩu tùy chọn để khóa chúng. Điều này giúp ngăn người khác truy cập và sử dụng phần mềm trái phép.

Program Blocker cho phép bạn khóa phần mềm. Khóa các ứng dụng trên máy tính của bạn bằng mật khẩu an toàn. Ngăn người khác xâm nhập và sử dụng nó mà không có sự cho phép của bạn. Đây là một công cụ khóa ứng dụng rất nhỏ gọn và đơn giản. Để giữ an toàn cho tất cả các chương trình quan trọng trên hệ thống của bạn.

Program Blocker hỗ trợ đặt mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép phần mềm trên máy tính. Chỉ những người có quyền truy cập vào khóa truy cập mới có thể kích hoạt nó. Giao diện của chương trình được thiết kế theo phong cách hiện đại của Windows 8, giúp bạn dễ dàng tạo mật khẩu.

Để hiểu rõ hơn về cách tạo mật khẩu bảo vệ phần mềm bằng Trình chặn chương trình, hãy xem thủ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Program Blocker cho phép tạo danh sách các ứng dụng cần được khóa. Và mặt hàng này có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn cũng cho phép chương trình khởi động tự động với Windows hoặc thay đổi mật khẩu. Khôi phục mật khẩu khi bạn quên mật khẩu bằng địa chỉ email phụ.

Nếu muốn khóa các thư mục và tập tin trên máy tính, bạn có thể sử dụng Folder Lock với nhiều tính năng như mã hóa, sao lưu. và xóa tập tin thông minh Folder Lock còn cho phép khóa và tạo mật khẩu trực tiếp trên Ổ đĩa, ổ USB, CD / DVD, Flash Driver …

Các tính năng chính của chương trình chặn:

– Khóa phần mềm ứng dụng bằng mật khẩu

– Thiết lập các hạng mục bảo vệ

– Ngăn chặn truy cập trái phép

– Giao diện phong cách Windows 8

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE