Panda Free Antivirus

Deal Score0
Deal Score0
  • Panda Antivirus miễn phí: Năm 2020
  • Ra mắt: Panda Security
  • Kích thước: 55.7 MB
Panda Free Antivirus là phần mềm chống vi-rút tạo ra môi trường an toàn để bạn làm việc trên máy tính hoặc trực tuyến với tính năng quét vi-rút và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại của Panda Free Antivirus truyền cảm hứng cho bạn làm việc với tính năng bảo vệ theo thời gian thực mang lại mức độ bảo mật cao màn biểu diễn.

1. Giới thiệu Panda Free Antivirus

panda antivirus miễn phí cung cấp cho bạn một giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. với công nghệ bảo mật đám mây tiên tiến Khả năng quét virus bằng các công cụ và chế độ quét mạnh mẽ. Tạo tường lửa cho máy tính của bạn. Chặn các trang web độc hại Kiểm tra mạng wifi của bạn Tải xuống Panda Free Antivirus có một số chế độ quét nâng cao để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu quét hiện tại và tình hình hệ thống của mình. Tạo báo cáo chi tiết về kết quả quét sau mỗi phiên.

Panda Free Antivirus

Tải xuống Panda Free Antivirus 2020 – Antivirus & Malware

panda antivirus miễn phí Hỗ trợ quét và phân tích các loại virus được phát hiện từ máy tính của bạn. từ trang web bạn truy cập Ưu điểm của ứng dụng này là tự động bảo vệ chủ động khi máy tính gặp sự cố bảo mật. Tài nguyên virut có sẵn từ một cộng đồng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Panda Free Antivirus kiểm tra hoạt động đáng ngờ trên máy tính của bạn. Các trang web có chứa phần mềm độc hại để vô hiệu hóa chúng trước khi chúng gây hại cho hệ thống. Tiện ích cũng giúp lọc URL và địa chỉ web. Kết hợp bảo vệ ngoại tuyến và công nghệ chống vi-rút trên đám mây.

panda tải xuống phần mềm chống vi-rút miễn phí

Panda Free Antivirus được đánh giá là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất. Với giao diện được thiết kế theo phong cách Win 8, có nhiều lựa chọn về chế độ cho người dùng. Ứng dụng này bảo vệ hệ thống của bạn khỏi vi rút nguy hiểm. liên kết độc hại Tấn công từ các hacker mạng, Panda Free Antivirus có ưu điểm là tương đối đơn giản. Nó tự động bảo vệ máy tính khi nghi ngờ có virus bảo vệ toàn bộ máy tính. Phần mềm mang đến cho người dùng giải pháp bảo vệ tốt nhất với các thao tác dễ dàng nhất. Khi dữ liệu virus lớn và được cập nhật thường xuyên.

Phiên bản mới nhất của Panda Free Antivirus cải thiện cả hiệu suất và tốc độ. Giao diện cũng được đổi mới để dễ sử dụng hơn, lúc này kết nối wifi của bạn sẽ được giám sát. Phát hiện ai đang sử dụng wifi của bạn, liệt kê các thiết bị kết nối với mạng của bạn Panda Free Antivirus có giao diện theo phong cách metro hiện đại. Tương thích với Windows 8 và có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Nó cũng tự động nâng cấp các phiên bản. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Panda Free Antivirus là một trong những giải pháp chống vi-rút miễn phí tốt nhất cho Windows nhờ tính năng bảo vệ thời gian thực. Công cụ quét phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp theo lịch định kỳ. Panda Antivirus Free Download cũng bao gồm chức năng quét USB khi máy tính được kết nối để ngăn phần mềm độc hại tự động chạy từ ổ USB.

Panda Antivirus Free không hề thua kém các công cụ diệt virus nổi tiếng từ AVG hay Avira Free Antivirus, cùng với phiên bản Antivirus Free này, Panda Cloud Antivirus cũng gây được sự chú ý của nhiều người bởi đây là phần mềm kết hợp công nghệ đám mây để bảo vệ Wifi công cộng. Mạng Quản lý các quy trình đang chạy trên máy tính.

2. Ứng dụng liên quan

Có rất nhiều phần mềm diệt virus hiện nay như Avast, Avira Free Antivirus, Kaspersky, AVG… tùy theo cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể tải xuống AVG Antivirus Free hoặc một trong những phần mềm diệt virus còn lại để bảo vệ dữ liệu máy tính một cách hiệu quả.

  • Tải xuống ứng dụng: AVG Antivirus Free

Tham khảo phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Không thể không kể đến nhiều chế độ quét thông minh của Avast và khả năng phát hiện nhiều loại phần mềm độc hại tiềm ẩn, hãy tải Avast Free Antivirus và thiết lập lịch quét virus tự động cho hệ thống của bạn.

  • Tải xuống ứng dụng: Avast

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE