Windows Security Update for WannaCry Ransomware (KB4012598)

Deal Score0
Deal Score0
  • Bản cập nhật bảo mật Windows cho WannaCry Ransomware (KB4012598): 1.0.0.0
  • Nhà xuất bản: Microsoft
  • Kích thước: 873KB
Bản cập nhật bảo mật Windows cho WannaCry Ransomware (KB4012598) hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống của họ khỏi phần mềm độc hại WannaCry khi cập nhật hệ điều hành Windows của họ (chỉ áp dụng cho các phiên bản Windows cũ hơn, bao gồm Windows 8, Windows XP, Windows Vista và Windows Vista). Windows Vista) Windows Server)

Phần mềm độc hại WannaCry bắt đầu lây lan trên toàn cầu vào thứ Sáu, ngày 12/5/2017 và lây nhiễm sang hàng trăm nghìn máy tính chạy hệ điều hành Windows cũ. Các tệp cá nhân để tống tiền những người bị nhiễm và yêu cầu họ trả tiền chuộc bằng Bitcoin.

Không giống như các phần mềm độc hại khác, WannaCry vẫn tương tự: Phần mềm độc hại WannaCry hoạt động như một con sâu máy tính. Gửi vi rút đến các máy tính dễ bị tấn công trong mạng.

Trước đó, công cụ VNIST Scanner cũng có tác dụng phát hiện các lỗ hổng bảo mật trên máy tính rất hiệu quả. Nó xác định phần mềm độc hại WannaCry. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chương trình bảo vệ mật mã bổ sung, VNIST Scanner không phải là lựa chọn tốt như CMC CryptoShield.

cập nhật bảo mật windows cho Wannacry ransomware kb4012598

Máy tính chạy hệ điều hành Windows cũ hơn (từ XP đến Windows 8) dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại WannaCry hơn do các hệ điều hành này sử dụng các phương pháp bảo mật lỗi thời không còn được Microsoft hỗ trợ. Bản cập nhật bảo mật KB4012598 để đối phó với cuộc tấn công mạng này và ngăn không cho WannaCry xâm nhập truy cập vào máy tính bằng cách xác nhận và sửa các lỗ hổng dễ lây nhiễm mã độc WannaCry.

Công ty BKAV với sản phẩm BKAV CheckWanCry đã tham gia một phần vào cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại Wannacry, ngoài khả năng phát hiện ransomware, BKAV CheckWanCry còn bao gồm công nghệ diệt virus tiên tiến.

Bản vá bảo mật KB4012598 hiện có sẵn cho Windows 8 (x86, x64), Windows Vista (x86, x64), Windows XP SP3 (x86), Windows XP SP2 (x64), Windows XP Embedded SP3, Windows Server 2008 (x86, x64) , cũng như Windows Server 2003 (x86, x64).

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo WannaKiwi để giải mã WannaCry nhằm bảo vệ an ninh hệ thống. Đặc biệt, WannaKiwi còn khôi phục các máy tính Windows 7 và XP bị nhiễm mã độc WannaCry.

Việc tải trực tiếp Windows Security Update KB4012598 từ thư mục Microsoft Update Catalog và cài đặt trên hệ thống sẽ giúp người dùng nhanh chóng khắc phục các lỗ hổng bảo mật của WannaCry.

Mỗi phiên bản Windows với kiến ​​trúc riêng có một tệp cài đặt khác nhau. Do đó, người dùng phải chắc chắn tìm đúng phiên bản cho hệ thống của mình. Để biết thêm thông tin về Bản cập nhật bảo mật Windows KB4012598, vui lòng truy cập trang web của Microsoft và cập nhật thường xuyên tin tức về WannaCry.

Chức năng chính:

– Hỗ trợ người dùng cập nhật Windows, bảo vệ hệ thống khỏi WannaCry.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8, Vista, XP và Server.

.

Phần mềm FREE