Intel PROSet/Wireless WiFi Software

Deal Score0
Deal Score0
  • Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây: 22,70,0
  • Khởi chạy: Intel
  • Kích thước: 77,6 MB
Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây bao gồm một số ứng dụng giúp bạn quản lý kết nối không dây và thiết bị không dây, tạo điểm phát sóng và chạy thử nghiệm mạng không dây trên máy tính Windows 10, 8.1 và Windows 7. / WiFi không dây được thiết kế đặc biệt cho những người Sử dụng bộ điều hợp Intel với các hệ thống tương thích và muốn tận dụng hết khả năng của thiết bị phần cứng.

Quá trình tải Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây Và quá trình cài đặt trên máy tính thường mất vài phút. Sau đó, bạn có thể sử dụng chương trình để tạo và quản lý hồ sơ. cài đặt bộ điều hợp, v.v.

Wireless Network Watcher là ứng dụng quản lý các kết nối wifi, hỗ trợ nhiều thiết bị trong cùng một mạng, cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin riêng của từng thiết bị, ngoài ra Wireless Network Watcher còn có khả năng đánh giá hiệu suất mạng và khắc phục các sự cố mạng

Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây

Tải xuống phần mềm Intel PROSet / WiFi không dây – Quản lý kết nối không dây

Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây Nó cũng đi kèm với khả năng chẩn đoán lỗi trên bộ điều hợp không dây và thực hiện các phương pháp kiểm tra thông qua công cụ chẩn đoán bộ nhớ. Các điểm chuẩn này kiểm tra các thành phần trong cả môi trường phần cứng và phần mềm. bao gồm trình điều khiển, radio, tín hiệu, xác thực hoặc ping.

Một thành phần quan trọng khác của Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây là Intel MyWiFi Dashboard Lite, hỗ trợ quét các thiết bị lân cận. Ghép nối với các thiết bị bạn muốn tận dụng và thêm chúng vào mục yêu thích của bạn hoặc tạo điểm phát sóng để tạo kết nối mạng cho các thiết bị không dây khác truy cập.

MyPublicWiFi – Phần mềm có tính năng tạo và chia sẻ kết nối Wifi vẫn được nhiều người sử dụng và yêu thích. Ngoài chức năng tạo điểm phát wifi, MyPublicWiFi còn tự động dò tìm các bộ điều hợp WiFi, hỗ trợ truyền dữ liệu giữa máy tính và thiết bị di động.

Các tính năng chính của Intel PROSet / Phần mềm WiFi không dây:

– Quản lý kết nối không dây thiết bị không dây
– Tạo điểm phát sóng
– Kiểm tra mạng không dây

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE