DNS Jumper

Deal Score0
Deal Score0
  • Bộ chuyển đổi DNS: 2.1
  • Nhà xuất bản: Sordum
  • Kích thước: 537.86 KB
DNS Jumper vừa là phần mềm fake IP có thể vượt tường lửa, truy cập Facebook bị chặn đặc biệt. Và nhiều trang web bị chặn nói chung, rượu DNS Jumper cũng cho phép người dùng dễ dàng tránh được những nguy hiểm từ mạng trực tuyến. Bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn
Nội dung chính:

1. DNS Jumper là gì?
2. Các tính năng chính của phần mềm
3. DNS hoạt động như thế nào?

DNS Jumper là gì?

DNS Jumper Là ứng dụng vượt tường lửa để truy cập facebook và nhiều trang web bị chặn thông qua đổi DNS, đây là biện pháp dễ dàng và nhanh chóng nhất mà nhiều người áp dụng khi bị chặn web .. Jumper cũng là cách để tránh nguy cơ bị tấn công trên mạng. Phương pháp thay đổi DNS cũng khá hiệu quả. Không thua kém những phần mềm Fake IP mà nhiều người đã sử dụng, ngoài Hotspot Shield, Ultrasurf thì DNS Jumper cũng là một trong những cách vào facebook khi bị chặn bạn có thể sử dụng Ultrasurf để so sánh xem phần mềm nào hiệu quả hơn.

  • Tải xuống mềm: Ultrasurf

Ear jumper DNS

Phần mềm DNS Jumper 2020 Thay đổi DNS Truy cập Facebook bị chặn

DNS Jumper Đây là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi đường truyền internet để truy cập các trang web bị chặn, đặc biệt là Facebook, người dùng có thể thay đổi vị trí, thay đổi địa chỉ IP để truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với DNS người dùng có thể truy cập các trang web mình thích mà không bị quản lý và không cần giám sát. Bạn cũng có thể giữ an toàn khi duyệt web bằng cách ẩn DNS của mình Thay đổi IP Cách sử dụng DNS Jumper để thay đổi DNS không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên giao diện phần mềm là có ngay kết quả.

DNS Jumper có khả năng tạo DNS trung gian.

DNS Jumper có khả năng chuyển đổi DNS của ISP của bạn thành DNS của nhiều máy chủ DNS, vì vậy bạn có thể duyệt web nhanh hơn và an toàn hơn so với duyệt web thông thường. Có rất nhiều lý do để tải xuống DNS Jumper được đề xuất: Nó cho phép truy cập, truy cập các trang web bị chặn, sử dụng máy chủ DNS an toàn, bảo vệ trẻ em khỏi nội dung duyệt web không phù hợp, tăng tốc độ duyệt web bằng cách chuyển sang DNS nhanh hơn

tải xuống dns jumper

Tải xuống DNS Jumper, chỉ định nhiều địa chỉ DNS để thay đổi.

Tải xuống DNS Jumper thúc đẩy khả năng DNS của máy chủ DNS trung gian thay vì DNS của ISP. Phần mềm này cung cấp nhiều dịch vụ DNS miễn phí, cho phép người dùng chọn và nhập địa chỉ dịch vụ DNS theo cách thủ công hoặc tạo nhóm DNS của riêng họ. Nhiều mối nguy hiểm rình rập trực tuyến Sử dụng DNS để lướt web là một giải pháp rất cần thiết.

Điểm nổi bật của DNS Jumper 2020

Tải xuống DNS Jumper 2020 Phiên bản mới khắc phục sự cố không thể ping một số máy chủ DNS, thay đổi một chút giao diện người dùng. và thêm các tính năng mới sửa chữa turbo Giảm tổng thời gian kiểm tra DNS, thêm các thông số hỗ trợ. Chạy thử nghiệm DNS nhanh nhất. Khi bắt đầu tính năng xuất nhập mục nhập DNS

DNS Jumper được phát triển nhằm giúp người dùng internet có thể thay đổi DNS để vượt tường lửa hoặc truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng và thuận tiện.

DNS Jumper cung cấp dịch vụ DNS miễn phí.

DNS Jumper 2020 cung cấp cho người dùng hệ thống tên miền miễn phí DNS cho phép cộng đồng sử dụng internet có thể truy cập từ mọi nơi, ngoài ra DNS Jumper còn cho phép người dùng thay đổi và chuyển đổi giữa các nhà cung cấp DNS của họ và DNS của tên miền công cộng hệ thống hoặc. Các công ty Internet hàng đầu thế giới một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trong việc điều chỉnh mạng và trung tâm chia sẻ.

DNS Jumper hỗ trợ tên miền công cộng.

Tải xuống DNS Jumper hỗ trợ các dịch vụ tên miền công cộng miễn phí và nổi tiếng như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS, DNS Advantage… Các DNS công cộng này là hệ thống tên miền được cung cấp bởi các công ty internet nổi tiếng thế giới như Google, Open, Norton ..

Các tính năng chi tiết của DNS Jumper:

Vượt tường lửa Truy cập web bị chặn:

Thay đổi DNS giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập các trang bị chặn dễ dàng hơn.

Khởi động trên Windows:

Khi người dùng khởi động máy tính, DNS Jumper sẽ tự động khởi động cùng Windows.

Cập nhật tự động:

Tải xuống DNS Jumper – Phần mềm này có chức năng tự cập nhật khi bạn kết nối với máy tính.

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành:

Ngoài hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến như Windows, phần mềm này còn hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac OSX, Linux ..

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Tải xuống DNS Jumper hỗ trợ một số ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh, tiếng Đức.

Thay đổi DNS nhanh:

Ngoài tính năng tự động khởi động cùng Windows, phần mềm này còn hỗ trợ thay đổi DNS nhanh chóng để người dùng có thể cập nhật DNS mới.

Sao lưu và khôi phục cài đặt:

Ngoài các bản cập nhật DNS mới, cài đặt cấu hình DNS cũng khá quan trọng. Tiện ích này hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục cài đặt gốc hoặc cài đặt cấu hình mà bạn muốn.

DNS hoạt động như thế nào? Làm thế nào để sử dụng nó? DNS jumper để thay đổi DNS

Hệ thống là một mạng lưới gồm nhiều liên kết dữ liệu với các tên miền được đặt cho mọi người tham gia. Bằng cách chuyển đổi tên miền Internet sang định dạng nhị phân giúp kết nối các thiết bị mạng. Mục đích chính của nó là tìm và xác định địa chỉ các thiết bị kết nối Internet trên khắp thế giới. Mỗi Nhà cung cấp dịch vụ Internet đều có cổng DNS riêng, vì vậy nếu bạn chặn một trang web hoặc tên miền nhất định, nó sẽ bị chặn. Nhà cung cấp chỉ phải sửa đổi DNS để chặn tất cả các IP sử dụng tên miền này.

Thay đổi DNS sẽ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào một số trang web nhất định mà DNS của nhà cung cấp không thể liên kết với. do lỗi liên kết do giới hạn quốc gia vấn đề truyền dữ liệu Không chỉ có vậy Nếu bạn cài đặt một tên miền công cộng Nó cho phép người dùng truy cập Internet nhanh hơn, ngoài ra, việc sử dụng tên miền công cộng có trong DNS Jumper cho phép người dùng tránh các trang web chứa mã độc. Bằng cách biên soạn danh sách các trang web độc hại, DNS Jumper ngăn chặn quyền truy cập vào các trang web này khi người dùng cố gắng truy cập chúng bằng dịch vụ của họ.

Không chỉ vậy, DNS Jumper 2020 Download còn tự động thiết lập và chỉ định tên miền công cộng cho người dùng, nếu không thích bạn có thể nhập tên miền DNS khác và DNS Jumper sẽ tự động kết nối và xác minh. DNS Jumper cũng hỗ trợ các giao thức internet . IPv6, giao thức internet mới nhất, DNS Jumper, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Ngay cả đối với những người chưa bao giờ thay đổi hình thức trước đây.

DNS Jumper hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ngoài tiếng Anh. Phần mềm cũng có chức năng nâng cấp thủ công Ngoài ra, có thể khởi động DNS Jumper trên windows, DNS Jumper đã phát hành phiên bản mới nhất. Phiên bản mới này hỗ trợ các hệ điều hành mới Windows, Mac OSX, Linux.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE