TeamViewer cho Mac

Deal Score0
Deal Score0
  • TeamViewer dành cho Mac: 15.21.4
  • Nhà xuất bản: TeamViewer GmbH
  • Kích thước: 33.4 MB
TeamViewer for Mac là phiên bản của hệ điều hành TeamView dành cho Mac cung cấp chức năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng, TeamViewer for Mac còn bổ sung thêm chế độ họp trực tuyến. Trình bày lên đến 25 người, tính năng VoIP và video, sao chép hoặc truyền tệp từ xa. Vượt qua các quy tắc tường lửa và tối ưu hóa trên mạng LAN

1. Giới thiệu TeamViewer dành cho Mac

TeamViewer dành cho Mac Sử dụng như một giải pháp tất cả trong một để chia sẻ màn hình máy tính cho phép bạn và những người khác điều khiển màn hình máy tính của bạn từ xa. Điều này là không thể thiếu để giúp tìm các tệp, cài đặt hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến hệ thống. Ứng dụng cũng giúp quản lý tự động các máy chủ từ xa. Điều này làm cho nó rất thuận tiện để kết nối hoặc khởi động lại máy tính.

teamviewer dành cho mac

Tải xuống TeamViewer cho Mac, truy cập và điều khiển máy Mac của bạn từ xa.

TeamViewer cho Mac cũng cho phép bạn sao chép hoặc truyền tệp từ xa với tốc độ cao. thông qua tường lửa đặc biệt Công nghệ mã hóa AES (256-bit) tiên tiến và các tiêu chuẩn bảo mật được sử dụng bởi https / SSL giúp bạn bảo mật các kênh dữ liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các sản phẩm và bản trình bày nhanh chóng.

TeamViewer dành cho Mac Nó cho phép điều khiển máy tính từ xa qua Internet. bằng cách sử dụng hầu hết mọi trình duyệt và hệ điều hành. và bất kể bạn sử dụng giao thức mạng nào Ứng dụng sẽ tối ưu hóa chất lượng và tốc độ tùy theo loại kết nối của bạn.

2. Link tải phiên bản TeamViewer

=> Liên kết tải xuống TeamViewer cho Android

=> Liên kết tải xuống TeamViewer cho Linux

=> Liên kết tải xuống TeamViewer PC

3. Các tính năng chính của TeamViewer cho Mac:

– điều khiển máy tính từ xa
– Quản trị máy chủ từ xa tự động
– Truyền tệp với tốc độ nhanh
– Mã hóa dữ liệu an toàn
– Hỗ trợ từ xa mà không cần cài đặt
– Hoạt động sau tường lửa

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE