ApowerMirror

Deal Score0
Deal Score0
  • Gương Apower: 1.5.9.2
  • Nhà xuất bản: Apowersoft Ltd
  • Kích thước: 67.3 MB
ApowerMirror là ứng dụng giúp bạn xuất màn hình thiết bị Android và iOS sang máy tính. Nó có thể phát video, ảnh và các tệp đa phương tiện khác. từ điện thoại di động của bạn sang màn hình lớn hơn. Chương trình cho phép sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các phím nóng để dễ dàng thao tác.

ApowerMirror là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn có thể phát video, ảnh và các tệp đa phương tiện khác từ điện thoại di động của bạn lên một màn hình lớn hơn. Cung cấp trải nghiệm hình ảnh với các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn có thể chọn xem ở chế độ bình thường hoặc chế độ toàn màn hình.

apowermirror

Tính năng chính của ứng dụng ApowerMirror là nó khuyến khích người dùng sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển điện thoại Android từ máy tính, vì vậy bạn có thể mở và chơi tất cả các loại trò chơi Android, gửi tin nhắn SMS hoặc WhatsApp, quản lý các ứng dụng khác nhau. từ PC của bạn

Bạn có thể tích hợp phần mềm giả lập BlueStacks để chơi các game Android thú vị trên máy tính, bên cạnh đó BlueStacks cho phép bạn trải nghiệm nhiều ứng dụng Android trong môi trường màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, với ApowerMirror, các thông báo trên thiết bị Android của bạn sẽ được hiển thị trên máy tính của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự cố lớn nào khi làm việc trên PC của mình.

ApowerMirror có khả năng kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua cáp USB và qua WiFi với màn hình không dây. Bạn cần thiết lập điện thoại và PC của mình để kết nối với cùng một mạng. Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng ApowerMirror, Chromecast hoặc Google Home để chia sẻ màn hình với máy tính của họ. Trong khi người dùng iOS có thể kích hoạt tính năng AirPlay Mirroring.

Để điều khiển thiết bị Android của bạn từ xa Bạn có thể sử dụng phần mềm AirDroid Desktop để thực hiện các thao tác trên điện thoại thông qua bàn phím và chuột. Và với AirDroid Desktop, người dùng cũng có thể dễ dàng sao chép các tập tin hình ảnh và âm thanh từ máy tính sang điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng ApowerMirror được bổ sung thêm một số tính năng hữu ích như chụp ảnh màn hình và quay lại màn hình chỉ bằng thao tác chuột đơn giản nên rất tiện lợi cho game thủ ghi lại những khoảnh khắc của mình. Khắc phục vinh quang và chia sẻ với bạn bè. ApowerMirror cho phép bạn sử dụng tất cả các phím nóng để sử dụng dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của ứng dụng ApowerMirror:

– Hỗ trợ xuất màn hình thiết bị Android và iOS sang máy tính.

– Khả năng phát video, ảnh và các tệp đa phương tiện khác từ điện thoại di động của bạn lên một màn hình rộng hơn.

– Kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua cáp USB và qua WiFi.

– Hỗ trợ tất cả chuột, bàn phím và phím nóng để dễ dàng thao tác.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE