Haste

Deal Score0
Deal Score0
  • Sự vội vàng: 1.3.0.51
  • Phát hành: Haste mềm
  • Kích thước: 9 MB

Với tình trạng giật lag của game như hiện nay, chắc chắn Haste sẽ là phần mềm hỗ trợ đắc lực, phần mềm Haste cung cấp thêm cho bạn những tùy chọn để phân phối nhanh bằng cách kéo ping từ cao xuống thấp trong tích tắc.

Bạn đang đau đầu vì máy tính chơi game bị giật lag, ping cao? Bạn muốn cải thiện ping game của mình khi chơi, hãy dùng thử Haste – phần mềm giảm tình trạng giật lag ping hiệu suất cao. kết nối mạng yếu Sự hối hả có thể đánh bại độ trễ của trò chơi với công nghệ tối ưu hóa internet hiện đại. Đây là một công cụ cần thiết cho các game thủ chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn chơi game trực tuyến và muốn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể.

sự vội vàng

Tải về Haste – Phần mềm chống giật lag khi chơi game.

Phần mềm Haste mang đến cho game thủ trải nghiệm giải trí hiệu quả và chất lượng cao. Tiện ích này giúp giảm độ trễ hợp lý và cải thiện độ ổn định của Internet. Truyền dữ liệu theo nhiều tuyến Phân tích con đường tối ưu và nó hoạt động tự động trong thời gian thực. Nhiệm vụ của bạn là tập trung chơi game để đạt điểm cao nhất.

Speed ​​Gear là phần mềm tăng tốc game được nhiều game thủ lựa chọn để cung cấp trải nghiệm chơi game của mình và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ game cho phù hợp, đặc biệt Speed ​​Gear có hỗ trợ các phím nóng giúp bạn thay đổi tốc độ trong khi chơi game một cách dễ dàng Điều chỉnh tốc độ phù hợp với bạn nhất.

nhanh lên 2

Tải về Haste – Phần mềm giảm ping khi chơi game.

Haste hiện hỗ trợ nhiều game nổi tiếng như Fortnite, PUBG, Liên minh huyền thoại, DOTA 2, FIFA 18, Overwatch … Phần mềm sẽ luôn cập nhật kết nối để người chơi luôn có kết nối tốt nhất. Kiểm tra kết nối trước khi phát bằng công cụ ước tính tốc độ băng thông tích hợp. Phân tích mạng sau khi chơi game để cải thiện kết nối tiếp theo.

Bên cạnh Haste thì hiện nay khi muốn tối ưu máy tính để tăng tốc game thì cũng có khá nhiều người sử dụng Game Booster, đây đều là những công cụ miễn phí bạn có thể sử dụng Game Booster để so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất. cho bản thân mình

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE