Maryfi

Deal Score0
Deal Score0
  • Mariphi: cho Windows 7
  • Nhà xuất bản: MarySoft
  • Kích thước: 2.1 MB
Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết vấn đề không có tín hiệu wifi hay phải sắm cho mình một bộ phát wifi đắt tiền, Maryfi sẽ thay bạn làm tất cả những công việc này bằng cách tạo một điểm phát wifi từ máy tính đã cài đặt của bạn. Dễ dàng chia sẻ với các thiết bị xung quanh

Maryfi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết lập wifi bằng cách phát tín hiệu wifi từ laptop và chia sẻ cho các thiết bị xung quanh. Bạn có thể thoải mái đặt tên cho mạng wifi. Đặt mật khẩu hoặc đặt quyền truy cập cho các thiết bị khác nhau. Phần mềm này thích hợp sử dụng trong môi trường văn phòng, quán cà phê, trường học….

Phần mềm Maryfi hỗ trợ người dùng phát wifi trên windows 8 và windows 7. Người dùng windows 10 có thể tham khảo thêm các phần mềm phát wifi khác như Connectify hay mHotspot để có thể phát wifi trên windows 10 còn Maryfi thì quá dễ dàng để phát wifi trên windows 8

Maryfi là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo điểm phát wifi mạnh mẽ trên laptop, PC. Chương trình hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành Windows hiện hành, sau khi phát wifi bằng Maryfi, các thiết bị di động cao cấp như iPhone, Samsung Galaxy, OPPO … có thể dễ dàng kết nối và truy cập Internet.

Sử dụng Maryfi để phát sóng wifi không thể dễ dàng hơn. kể từ quá trình cài đặt đến cách thiết lập mạng, đến tên wifi, đến bước cuối cùng là chia sẻ và sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng Maryfi để phát wifi chỉ trong phần thủ thuật của chúng tôi.

Maryfi được thiết kế để biến bất kỳ máy tính xách tay nào chạy Windows 7,8,8.1 .. thành một điểm phát sóng không dây – Wi-Fi Hotspot để chia sẻ kết nối Internet, modem cáp, card di động… cho các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động Hệ thống máy nghe nhạc và trò chơi Công cụ này không yêu cầu người dùng phải trang bị thêm các thiết bị khác như phần cứng, cáp nguồn, phích cắm, bộ sạc để kết nối.

tải maryfi kết nối wifi trên máy tính xách tay

Maryfi hoạt động như một điểm phát sóng wifi với độ phủ sóng lớn. Người dùng có thể mở rộng mạng sử dụng trong gia đình, phòng hội nghị, khách sạn, nhà hàng, quán cafe… và số lượng thiết bị được lắp đặt. Chia sẻ là không giới hạn. Người dùng cũng có thể chia sẻ kết nối của họ khi đang di chuyển.

Maryfi cho phép người dùng chơi trò chơi trong mạng LAN với những người dùng khác trong mạng nội bộ. WiFi của bạn được bảo vệ an toàn bằng bảo vệ bằng mật khẩu với tiêu chuẩn mã hóa WPA2. Đã kết nối và chưa kết nối để ngăn chặn một số nguy hiểm xâm nhập và can thiệp vào mạng

Giống như Connectify, Maryfi hỗ trợ cả hệ điều hành Windows 7/8 và 8.1, giúp máy tính trở thành điểm phát WiFi miễn phí. bằng cách kết hợp các máy tính vào một bộ định tuyến Bạn có thể kết nối mạng cho các thiết bị khác như laptop, điện thoại, máy chơi game online,… Có rất nhiều phần mềm tạo điểm phát wifi cho laptop và Connectify là một trong số đó. Người dùng có thể tải Connectify hoặc Maryfi để tạo điểm phát wifi cho riêng mình.

mHotspot có các tính năng tương tự như Maryfi, mHotspot cho phép bạn thiết lập số lượng thiết bị tối đa có thể kết nối. Xem thông tin về các thiết bị được kết nối, chẳng hạn như tên, địa chỉ IP, địa chỉ MAC của chúng. Bạn có thể cập nhật kết nối Internet đang hoạt động và xác định thiết bị nào có thể kết nối. Kết nối có thể được nối lại hoặc ngắt kết nối bất cứ khi nào bạn muốn.

xin vui lòng:

– Cài đặt Maryfi vào máy, nếu không Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Maryfi tại đây.
– Máy tính phải cài đặt .NET Framework để chạy phần mềm Maryfi.
– Máy tính xách tay đã cài đặt đầy đủ các trình điều khiển. (Đặc biệt là Trình điều khiển Wifi)

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công trên máy tính của bạn khởi động phần mềm

Trên giao diện chương trình, chọn Chạy Maryfi– Tiếng Anh

Bước 2: trong cửa sổ tiếp theo

Tên Wi-Fi: Bạn nhập tên Wifi yêu thích của mình.
– mật khẩu mở khóa: Nhập mật khẩu truy cập Wifi tối đa 8 ký tự..

Sau khi nhập tên và mật khẩu của bạn, hãy chọn điểm nóng ngôi sao để bắt đầu chia sẻ phổ wifi như hình bên dưới

Bước 3: sau đó bạn nhập Trung tâm kết nối và chia sẻ

– đi vào Thay đổi cài đặt cập nhật

– Bạn thấy một thiết bị mạng mới như hình bên dưới. Kết nối Maryfi

– Vào mạng đã kết nối Internet, chọn đặc tính

– sau đó đi đến chia sẻ lựa chọn Cho phép người dùng mạng khác kết nối….

– trong phần kết nối mạng gia đình lựa chọn Kết nối Maryfi để thực hiện chia sẻ internet 3G

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách biến laptop thành điểm phát wifi bằng Maryfi khi thành công. Bạn sẽ chia sẻ Internet cho điện thoại và các thiết bị khác của mình. của bạn thông qua mạng Wifi và chơi một cách dễ dàng.

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE