Hoxx VPN Proxy for Chrome

Deal Score0
Deal Score0
  • Hoxx VPN Proxy cho Chrome: 3.11.1
  • Nhà xuất bản: Hoxx VPN Services Inc.
  • Kích thước: 1.5 MB
Hoxx VPN Proxy for Chrome là giải pháp phần mềm giúp người dùng ẩn danh tính, ẩn địa chỉ IP thực khi duyệt web. Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và thông tin trực tuyến và do đó việc truy cập vào các trang web bị chặn bởi các khu vực địa lý.

Hoxx VPN Proxy cho Chrome là một tiện ích mở rộng của Chrome và có phiên bản tương thích với trình duyệt Firefox cho phép người dùng kết nối với nhiều máy chủ. Để sử dụng tiện ích Hoxx VPN Proxy cho Chrome trên các trình duyệt này Người dùng phải đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email của mình và nhấp vào biểu tượng tiện ích của trình duyệt trên thanh công cụ để truy cập vào các máy chủ miễn phí, trả phí và máy chủ công cộng.

hoxx vpn proxy cho chrome

Hoxx VPN Proxy cho Chrome mã hóa các kết nối mạng khi người dùng lướt web, ẩn địa chỉ IP thực của họ, do đó bảo vệ thông tin tài khoản riêng tư của người dùng khỏi tin tặc và những người muốn theo dõi lịch sử duyệt web của họ hoặc đảm bảo thông tin nhạy cảm không được công bố trên web không có Quyền của người sử dụng và mở khóa và cấp quyền truy cập vào các trang web bị giới hạn theo khu vực.

Với nhu cầu xác minh, xác minh và xác minh địa chỉ IP, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm IP Monitor, một trong những tiện ích mã nguồn mở cho phép bạn quản lý nhiều địa chỉ IP với IP Monitor, cảnh báo khi IP thay đổi qua email, âm thanh, pop-up …

Các tính năng chính của Hoxx VPN Proxy cho Chrome:

– Ẩn danh tính, ẩn địa chỉ IP thực

– Bảo vệ dữ liệu trực tuyến của người dùng

– Cấp quyền truy cập vào các trang web bị chặn

– Hỗ trợ trình duyệt Chrome và Firefox.

– Kết nối nhiều máy chủ

– Mã hóa kết nối mạng

Nhấp vào nút tải xuống.

.

Phần mềm FREE